12 cách thú vị để thông báo với người thân rằng: Bạn đã làm mẹ

Có rất nhiều cách để thông báo cho thế giới này biết rằng “Bạn đã làm mẹ”.

Nguồn hình: Flickr/Michelle Tribe.

Sẽ chẳng có gì sai nếu như thông báo việc bạn mang thai bằng cách sắm một đôi giày dành cho trẻ sơ sinh – Một cách thật dễ thương và đáng yêu để thông báo với cả thế giới về niềm vui này.

Thế nhưng phải thừa nhận rằng, cách này có phần hơi cũ. Với những ý tưởng tuyệt vời sẵn có, tại sao không chia sẻ niềm vui lớn của bạn bằng một cách khác đủ để khiến ai cũng phải bất ngờ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý 10 cách đầy sáng tạo để bạn có thể thổ lộ tin vui cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp!

1. Đề nghị nhân viên pha chế giúp bạn gợi mở tin vui bằng cốc Starbucks nóng hổi

Nguồn hình: REUTERS/Kim Hong-Ji.

Một mẹo nhỏ vô cùng nhanh chóng, thú vị và dễ dàng để nói với bạn thân và gia đình. Đặt thức uống yêu thích cho mỗi thành viên trong gia đình với những tên mới đầy ẩn ý thay vì tên của họ. Nếu pha chế viên không thể đáp ứng yêu cầu đó, bạn có thể tự vẽ lên chúng bằng chiếc bút lông kim.

2. Mua một hộp bánh Donut  hay Pizza kèm với lời nhắn đầy tinh tế bên trong

Nguồn hình: Toshiyuki Aizawa/Reuters.

Đồng nghiệp của bạn sẽ không tìm thấy điều gì đáng yêu hơn khi ai đó mang thức ăn tới. Sự ngạc nhiên sẽ càng nhân lên nhiều lần với họ khi nhận được hộp bánh donut hoặc một chiếc pizza với vài dòng ghi chú thú vị bên trong: “Mình không muốn mình là người bụng to nhất ở nơi này”.

3. Viết điều ấy lên chiếc đĩa và lấp đầy bằng đồ ăn

Nguồn hình: jakubzak / iStock.

Người ta hay nói “Con đường đi trái tim của người đàn ông phải là đường ngang qua dạ dày”. Hãy dùng một cây bút dạ hoặc dùng thực phẩm để viết lên chiếc đĩa với dòng chữ: “Chúng ta đã có con rồi!” hoặc, “Anh sắp làm cha rồi!” Sau đó phủ đầy thức ăn lên đĩa. Một khi ăn đã hết, sẽ có một sự bất ngờ đầy ngọt ngào đang chờ anh ấy.

4. Cùng với chú chó của bạn tạo nên thông điệp đáng yêu

Nguồn hình: Flickr/Jason Vasquez.

Một ngày không xa, cục cưng và chú chó của bạn sẽ trở thành đôi bạn thân. Thông qua bạn “boss” trong nhà, những người yêu động vật có thể chụp hình thú cưng của mình đeo tấm bảng “Nâng cấp thành bảo mẫu” để chia sẻ cho mọi người biết về tin vui này.

5. Giấu bí mật của bạn vào những quả trứng

Nguồn hình: Flickr/Abby Batchelder.

Hãy làm cho cuộc vui càng thú vị hơn! Nhiều gia đình tụ họp lại với nhau vào các ngày lễ lớn như lễ Phục Sinh hay Giáng Sinh, vì vậy hãy tận dụng lợi thế đó. Viết tin mừng vào quả trứng nhựa kèm cùng với kẹo và thông báo cho mọi người.

6. Để bạn bè và gia đình bạn biết tin trong những ngày lễ

Hãy trao cho họ món quà tuyệt vời nhất trong dịp lễ. Nguồn hình: Shutterstock.

Những món quà là một phần quan trọng trong các dịp lễ, thật tuyệt vời làm sao khi nhìn thấy bạn bè và người thân của bạn bóc món quà và khám phá ra bí mật ? Có thể sẽ mất một ít thời gian để họ hiểu được, nhưng một khi họ nhận ra, họ sẽ rất vui mừng vì điều này.

7. Kết hợp sở thích của bạn

Nguồn hình: Flickr/jenn.

Nếu bạn yêu thích Harry Potter, hãy chụp hình với thông điệp “Accio Baby”. Còn nếu bạn yêu thích Disney, hãy dành một ngày thư giãn tại công viên và thông báo tin trọng đại bằng hình ảnh huy hiệu kèm với lời nhắn bạn muốn nhắn nhủ.

8. Tặng cho bố mẹ của bạn một chiếc hộp đựng đầy những cái tên dành cho ông bà và cho họ lựa chọn

Nguồn hình:  Flickr/Travis Wise.

Hãy cho họ một vài gợi ý về những cái tên bạn yêu thích. Nếu bạn muốn cho bố mẹ của mình biết rằng bạn đang rất mong đợi, hãy gửi cho họ một cái hộp đầy những nhãn dán có chữ “Xin chào! Tên tôi là….” Và trên những dấu ba chấm là một loạt những biệt hiệu khác nhau để gọi ông bà. Họ sẽ không chỉ vui khi nghe tin mừng đó, họ còn cực kì phấn khích khi được chọn biệt hiệu riêng cho mình.

9. Liên quan đến đứa trẻ của bạn

Nguồn hình: Shutterstock.

Những thông báo mang thai sẽ thường đáng yêu hơn nếu nó có liên quan đến một đứa trẻ khác. Nếu bạn đã có một bé trai hoặc bé gái, thì thông báo đồng nghĩa rằng bạn có thêm một bé nữa (hay hiệp phụ). Nếu đây là đứa trẻ thứ 3 của bạn, nói rằng bạn đã chính thức vượt trội kế hoạch hóa gia đình nhé!

10. Kết hợp với đam mê du lịch của bạn

Nguồn hình: Kaspars Grinvalds/Shutterstock.

Đối với những cặp vợ chồng mạo hiểm, có rất nhiều cách dễ thương để thông báo với đối phương rằng, bạn đã có một “người bạn du lịch mới” trên tàu. Bạn có thể thông báo tin vui này rằng: Cuối cùng bạn đã phải cần thêm một chỗ ngồi giữa hoặc giả vờ làm một hộ chiếu fake, nhỏ xinh như một bức ảnh dễ thương chẳng hạn.

Theo: Thisisinsider.com.

207 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here