9 ứng dụng và trò chơi không thể quên nếu bạn từng sở hữu những chiếc Smartphone đời đầu

Không cần phải nói nhiều, những chiếc Smartphone và những app huyền thoại đã đi một chặng đường khá dài kể từ lúc bắt đầu.

Nguồn hình: Apple.

Khi công nghệ tăng dần mức độ thực tế và không ngừng cải tiến để tạo ra những ứng dụng ngày một tốt hơn – như cách mà trò chơi Pokémon Go đã từng tạo nên cơn sốt – nhưng rất dễ đi vào quên lãng, ấy vậy mà nhiều người trong số chúng ta đã từng bị ám ảnh bởi các trò chơi và các ứng dụng truyền thống.

Hãy cùng nhìn lại những ký ức của quá khứ, bắt đầu vào tháng 7 năm 2008 khi App Store ra mắt lần đầu tiên. Dưới đây là 9 trò chơi siêu dễ gây “nghiện” và các ứng dụng hữu ích mà sẽ làm cho bạn nhớ đến những tháng năm xưa cũ ấy.

  1. Doodle Jump
Nguồn hình: Apple.

Doodle Jump là một trong những trò chơi mà hầu hết mọi người đều có trên điện thoại của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nghiêng điện chiếc Smartphone qua lại để Doodle nhảy từ bậc này sang bậc khác

  1. Unblock Me
Nguồn hình: Apple.

Khi nhìn vào ảnh chụp màn hình của trò chơi này, ngay lập tức bạn như được cỗ máy thời gian quay trở lại năm 2009.

Một trò chơi chắc hẳn bạn sẽ không quên từ năm 2009 là Unblock Me, một trò chơi cho phép bạn di chuyển các khối xung quanh cho đến khi bạn có thể trượt khối màu đỏ ra khỏi hộp. Đây đã từng là một trò hack não vô số người chơi và cực kỳ dễ gây nghiện trong thời điếm đó.

  1. Angry Birds
Nguồn hình: TheStoreQsr/YouTube.

Trò chơi này đã lấy đây thời gian nhàn rỗi của nhiều người trong hàng giờ liền. Khi được phát hành vào thời điểm năm 2009, Angry Birds là một trò chơi rất phổ biến mà không ai có thể phủ nhận được sức lan tỏa đế kinh ngạc của trò chơi nay trong quá khứ.

  1. Trace
Nguồn hình: Apple.

Trace là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn vẽ theo đường dẫn của riêng bạn để bạn vượt qua những trở ngại và lên cấp cuối mỗi bàn.

Trò chơi này khá đơn giản, miễn phí và siêu gây nghiện – điều này làm một đứa trẻ 13 tuổi vô cùng thích thú trong thời điểm ứng dụng này vừa được giới thiệu.

  1. Fruit Ninja
Nguồn hình: Apple.

Và năm 2010 đã đưa đến với Fruit Ninja, một trò chơi mà trong đó bạn sẽ được cắt lát trái cây làm đôi, thực tế đến mức đáng kinh ngạc khi đủ loại trái cây “bay” lơ lửng qua màn hình.

  1. Temple Run

Một năm sau sự xuất hiện của Fruit Ninja, game Temple Run được trình làng giới công nghệ. Không cần phải nói nhiều, nó trở thành một game hot ngay lập tức.

Nguồn hình: Apple.

Chúng ta có thể kể đến những con quái vật trong trò chơi này giống như sự kết hợp giữa Slender Man và Babadook? Điều này mang đến cho người chơi một cảm giác hồi hợp và sợ hãi thật sự.

  1. Subway Surfers

Giống như Temple Run, Subway Surfers là một trò chơi, trong đó người chơi sẽ điều chỉnh qua lại trái hoặc phải để thu thập tiền xu và vượt qua các chướng ngại vật.

Trong trò chơi này, chắc hẳn bạn sẽ phải hớt hải chạy thoát khỏi từ một tay bảo vệ tàu mà không phải đối mặt với Babadook. Đây là một trò trơi rèn luyện cho bạn sự phản xạ tuyệt vời.

  1. Draw Something
Nguồn hình: Apple.

Giống như ứng dụng Pictionary trên điện thoại, Draw Something cho phép chúng ta và những người thân của mình thay phiên nhau vẽ hình ảnh và đoán xem nó cái gì từ những gợi ý.

  1. Flappy Bird

Chắc chắn ít nhất ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe qua về trò chơi này, Flappy Bird là đã từng “làm mưa làm gió” trong chuỗi ngày khiến bạn đắm chìm trong trò chơi vô cùng đơn giản nhưng không hề dễ dàng này nhé.

Nguồn hình: Flappy Bird.

Cách chơi của trò này cực kỳ đơn giản: chỉ cần nhấn vào màn hình để giữ cho Flappy Bird bay trong không khí và điều khiển nó qua những chướng ngại vật. Nhưng cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không bao giờ điều khiển nó bay an toàn qua các ống nước đúng cách và chú chim đáng thương ấy sẽ rơi xuống và cắm đầu vào đất.

Với 9 ứng dụng và trò chơi được liệt kể ở trên chắc hẳn đã không còn xa lạ với các tín đồ của những chiếc Smartphone đời đầu. Nếu có dịp, bạn hãy ôn lại những kỷ niệm một thời với những trò chơi này để gợi nhắc về thời thơ ấu nhé!

Theo: Thisisinsider.com.

24 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here