Angelina Jolie đứng trước bờ vực bị tước quyền nuôi con vào tay Brad Pitt nếu không để chúng gặp bố!

Nếu kiều nữ Angelina Jolie không khuyến khích con của cô hàn gắn mối quan hệ với chồng cũ- Brad Pitt, có khả năng rất lớn, cô sẽ vị tước quyền nuôi con, theo một báo cáo được chính thức công bố vào Thứ ba vừa rồi.

Theo trang The Blast, báo đầu tiêng cập nhật về tình hình phiên tòa, chủ tọa phán xử cuộc ly dị của Jolie and Pitt đã đưa ra phán xét rằng 6 đứa con của cặp đôi “đang thiếu đi mối quan hệ với cha của mình và điều này có thể gây tổ hại cho chúng”; “Việc mỗi đứa trẻ được duy trì mối quan hệ lành mạnh, vững chắc với cha mẹ của chúng là việc làm rất cần thiết.”

Image result for angelina jolie with family

Gia đình “Mr. & Mrs. Smith” 

Trong phiên tòa, chủ tọa cũng yêu cầu Jolie sắp xếp một buổi gọi điện giữa những đứa trẻ và bác sĩ, để giải thích: “Phiên tòa đã ra quyết định rằng chúng được an toàn khi ở bên bố của mình.”

Được biết, trước đây, vào tháng 11/2016, Pitt đã được FBI và Sở Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Quận Los Angeles xóa bỏ các cáo buộc bạo hành trẻ em.

Đại diện của cả Brad Pitt và Angelina Jolie hiện đều không đưa ra lời bình luận trước thông tin này.

Tòa cũng đã liệt ra địa điểm và thời gian cụ thể Jolie buộc phải cho những đứa con gặp cha của mình: Vào mùa hè này, tại London, nơi cô đang quay bộ phim “Maleficent 2,” và tại Los Angeles.

Related image

Vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt cùng cậu con Maddox

Chỉ có một ngoại lệ duy nhất cho quyết định trên: Tòa cho phép đứa trẻ lớn nhất, Maddox, 16 tuổi, tự quyết định khoảng thời gian cậu bé muốn dành cho cha của mình.

Jolie cũng phải cho Pitt số điện thoại của mỗi đứa trẻ, và cho phép anh gọi khi muốn. Cô không được quyền kiểm soát tin nhắn của họ.

Related image

Vợ chồng Prad Pitt và Angelina Jolie thuở còn mặn nồng 

Được biết, tòa án đã đưa ra quyết định cuối cùng cho phiên ly dị của cặp đôi “Ông bà Smith”. Angelina sẽ lãnh hậu quả đáng kể nếu không tuân thủ.

Viewnews 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here