03/08/2017 19:21 GMT+7

11 bí kíp "sống ảo" độc nhất vô nhị

Bạn mong muốn chụp được một tấm hình tự sướng đẹp nhưng lại ngại đi tìm địa điểm đẹp? Bạn muốn thử trào lưu chụp hình dưới nước nhưng lại không biết bơi? Đừng lo, sau đây là 11 bí kíp sống ảo đỉnh nhất mọi thời đại đó!

Dùng tai nghe để điều khiển nút chụp

Chụp toàn cảnh

Không dùng tay để chụp

Chọn chế độ toàn cảnh, đứng yên tại chỗ, và bắt đầu di chuyển điện thoại theo bất kỳ hướng nào. Ngay khi người đó ra khỏi khung hình, dừng lại hoặc làm chậm lại. Trong khi bạn đang chụp, người được chụp sẽ chạy vòng quanh đến khung hình tiếp theo. Tuyệt phải không nào?

Trái Đất nhỏ

Sử dụng các ứng dụng khác nhau để thêm các hiệu ứng thú vị. Ví dụ: ứng dụng RollWorld có thể tạo ra một Trái đất thu nhỏ từ bất kỳ hình ảnh nào.

Chụp ảnh nghệ dưới nước

Đặt điện thoại của bạn vào một ly rỗng, và sau đó hạ thấp kính xuống nước để chụp một bức ảnh thật ảo diệu dưới nước. Để chụp ảnh, hãy sử dụng tai nghe. Nếu bạn muốn trông như mình đang ở dưới nước sâu, bọc bao cao su vào điện thoại của bạn, đổ nước vào và chụp.

Dùng ảnh phản chiếu

Lấy một tấm phản xạ mặt trời hoặc tấm thiếc thông thường. Vật liệu phản quang sẽ giúp làm sáng và trắng khuôn mặt bạn để có những bức hình "selfie" ảo hơn.

Dùng HDR

Chỉ cần mở máy ảnh lên, bật chế độ HDR và chụp, bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng đẹp như vừa qua chỉnh sửa 360 độ vậy đó!
Lời khuyên: Ảnh chụp ở chế độ này chiếm nhiều không gian trong bộ nhớ của thiết bị hơn, vì vậy hãy sử dụng chức năng này vào các dịp đặc biệt thôi nhé: khi bạn muốn chụp ảnh hoàng hôn, cây xanh, hoa đẹp, v.v ...

Gắn điện thoại của bạn vào quả bóng bay

Lấy một quả bóng lớn chứa đầy heli. Cẩn thận gắn điện thoại của bạn vào bằng một sợi dây và thả bay nó và chỉnh hẹn giờ để có những bức ảnh thật đẹp trên không nhé!

Chụp ảnh xuyên qua mắt kính mát để bức ảnh độc đáo hơn

Dùng ảnh khác

Tìm một hình ảnh trên Web hoặc tự thiết kế riêng một bức ảnh vui nhộn và chèn vào ảnh tự sướng của bạn. Thủ thuật này giúp bạn trông vui nhộn và thú vị hơn đó!

Chắc chắn rằng với 11 thủ thuật độc đáo trên chắc hẳn bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng "nghệ" cho mà xem!

Tin liên quan:

Những món ngon lạ không thể bỏ qua trong mùa vải chín rộ

5 thói quen sinh hoạt cần thay đổi cho gia đình trẻ

Công thức nuôi dưỡng tóc chỉ với dầu dừa

Những người phụ nữ Đài Loan không tuổi