19/06/2017 11:58 GMT+7

7 loại cây giúp mang lại sự tươi mát cho căn nhà của bạn trong ngày hè nóng bức

Bạn có thể giải nhiệt chống nóng cho căn nhà của mình bằng cách trồng thêm các loài cây cảnh trong không gian ngôi nhà đấy!

 
1. Cây nha đam

Cây nha đam giúp làm dịu mát căn phòng của bạn, nó không chỉ giúp làm dịu da khi bạn bị bỏng, mà nó cũng sẽ giúp làm sạch không khí và phát ra oxy cần thiết  giúp làm nhiệt độ trong nhà mát mẻ hơn.

2. Cây lưỡi hổ

Hãy thử đặt lọại cây đặc biệt này trong phòng ngủ của bạn! Nó sẽ phát ra oxy vào ban đêm, giúp làm mát không gian trong khi bạn ngủ.

3. Cây đa cảnh

Cây đa cảnh không chỉ giúp làm nổi bật căn phòng của bạn, nó cũng là một lựa chọn tốt giúp làm tăng lượng oxy trong không khí.

4. Cây dây nhện

Cây dây nhện là một loại cây tuyệt vời trong việc giúp sàng lọc không khí và đặc biệt là rất dễ trồng.

5. Cây cau vàng

 

Đây là loại cây tốt nhất! Một tài liệu nghiên cứu của NASA đã chỉ ra rằng cây cau vàng có tác dụng lọc không khí tốt nhất và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ giữ cho không khí trong nhà của bạn mát mẻ, sạch sẽ và thoải mái.

6. Cây dương xỉ

Cây dương xỉ nhìn rất đẹp và cũng rất tốt cho chất lượng không khí trong nhà bạn vì nó là nhà làm ẩm và lọc không khí tự nhiên tuyệt vời.

7. Cây đồng tiền

Ngoài khả năng loại bỏ formaldehyde trong không khí, cây đồng tiền rất khó chết và là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm vườn.

Tin liên quan:

5 cách làm đẹp từ trà xanh giúp bạn giữ lại nét thanh xuân

9 điều giúp tạo nên một phòng ngủ thoải mái

Phương pháp dưỡng ẩm da mới đang "gây sốt" của phái nữ Hàn Quốc

11 vật thiết kế nhỏ có ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà của bạn