01/09/2017 16:59 GMT+7

Bí quyết độc quyền giúp phái nam ghi điểm với phái nữ

Nô-en sắp đến rồi nhưng bạn vẫn còn FA? Sau đây là những bí kíp tán gái cực kỳ hữu hiệu. Bạn có biết rằng phụ nữ thích đàn ông mặc áo đỏ và ăn tỏi không? Hãy xem những bí kíp tán gái độc nhất này nhé!

 Thể hiện rằng bạn là một người có công việc ổn định và thu nhập cao

AP/Laurent Cipriani

 

Một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Cardiff Metropolitan chỉ ra rằng những người đàn ông sở hữu một căn hộ sang trọng được đánh giá là hấp dẫn hơn so với những người còn lại.

Nhưng một điều ngạc nhiên là nam giới ngược lại dường như không bị thu hút bởi những người phụ nữ giàu hơn họ đâu!

Trông trưởng thành và lớn tuổi hơn

Các nhà tâm lý học gọi đó là "Hiệu ứng George Clooney".

Theo nghiên cứu năm 2010 của 3.770 người trưởng thành dị tính cho thấy phụ nữ thường thích đàn ông lớn tuổi hơn. Khi phụ nữ trở nên độc lập tài chính hơn, họ nói họ thích những người lớn tuổi hơn.

Nuôi một bộ râu ngắn

Larry Marano / Getty

Phát triển cơ bắp với độ vừa phải

Getty

Một nghiên cứu chỉ ra rằng những người đàn ông cơ bắp thường hấp dẫn rất nhiều phái nữ,  nhưng không nên quá nhiều cơ bắp vì những người đàn ông có cơ bắp vừa phải được cho là đối tượng phù hợp để phát triển các mội quan hệ lâu dài hơn đó!

Thể hiện sự tốt bụng

Rommel Demano / Getty

Mặc đồ màu đỏ

 

Mike Coppola / Getty

Trong một nghiên cứu, 55 phụ nữ đa số đều đánh giá cao độ hấp dẫn của những người đàn ông mặc áo màu đỏ hoặc màu xanh lá cây. Nhưng Thú vị một chỗ là, người tham gia thường không biết rằng màu quần áo của người đàn ông đã ảnh hưởng đến nhận thức của họ về sự hấp dẫn của anh ta. Và đa số đều nói rằng họ hoàn toàn không để ý rằng mình đã chọn đa số những người mặc đồ đỏ và xanh lá cây. Vì vậy,, trong lần hẹn gặp đầu tiên nhớ chọn áo màu đỏ hoặc xanh lá cây nhé chàng trai!

Thể hiện sự hài hước

Flickr/mooks262

Đi dạo với chó

Flickr via msakr

Chơi những môn thể thao thử thách (ở mức độ vừa phải)

zachd1_618/Flickr

Một nghiên cứu năm 2014 do các nhà nghiên cứu tại Đại học Alaska, Anchorage, phát hiện ra rằng phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông ưa mạo hiểm và thử thách đó! Vì đa số họ đều công nhận rằng những người đàn ông này vô cùng nam tính và là những nguồi họ có thể dựa vào.

Ăn tỏi

Flickr/Jason Eppink

Trong một nghiên cứu, tám người đàn ông ăn một lát bánh mì với pho mát và 12 gram tỏi tươi; 8 người khác ăn bánh mì và phô mai mà không có tỏi. Trong 12 giờ tiếp theo, người đàn ông đội mũ bông dưới nách và bị nghiêm cấm không được sử dụng bất kỳ chất khử mùi hoặc nước hoa nào.

Ngày hôm sau, tất cả những người đàn ông trở lại phòng thí nghiệm, nơi 40 phụ nữ hít những miếng đệm và đánh giá mùi trên sự dễ chịu, hấp dẫn, nam tính và cường độ. Kết quả cho thấy nhóm ăn tỏi được đánh giá là có mùi dễ chịu, hấp dẫn hơn và nam tính hơn, mạnh mẽ hơn.

Làm tình nguyện

Thomson Reuters

Để lộ vết thẹo

Warner Bros. Pictures/YouTube

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể mở trong hình ảnh trực tuyến trên mạng xã hội của bạn

 Getty/Cindy Ord

 

 

 

Tin liên quan:

Những loại thực phẩm giúp tăng cường và cải thiện trí nhớ

11 bí kíp "sống ảo" độc nhất vô nhị

Thổi bay cơn cảm cúm ngày mưa với 7 loại thực phẩm sau

Cách trang trí màu sắc nhà cửa dựa theo phong thủy từ ngày sinh