26/09/2017 08:46 GMT+7

Lý Hải - Minh Hà giúp con làm quen với thiên nhiên đồng quê qua bộ ảnh long lanh

Có thể nói gia đình "đông con" Lý Hải - Minh Hà là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz Việt hiện nay.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của nam ca sỹ Lý Hải cùng cô tiểu thư Minh Hà lại càng thêm khắng khít với bốn nhóc tì cực đáng yêu: Rio, Cherry, Sunny, Mio. 

Đại gia đình này còn thường xuyên khiến các fan được dịp "tan chảy" với những bộ ảnh gia đình cực lung linh. Và nhân kỷ niệm ngày sinh nhật của anh cả Rio, cặp đôi lại tiếp tục cho ra đời bộ ảnh vô cùng đặc biệt và thú vị.

 

Trong ảnh là cả gia đình với trang phục vô cùng bình dị của thôn quê nhiều năm về trước, thậm chí các bé còn được "trang điểm" lem luốc vô cùng chân thật.

 

Theo chia sẻ từ ông bố Lý Hải, thì trẻ em thành thị bây giờ thường có điều kiện vật chất khá đầy đủ, cùng với cuộc sống bận rộn của bố mẹ khiến khoảng cách bố mẹ - con cái ngày càng xa hơn.

 

Anh muốn thông qua bộ ảnh để dành thời gian chơi với con, đồng thời giúp các con được làm quen với miền đồng quê và cảm nhận được tình cảm gia đình chân thật nhất.

 

Bốn anh em được làm quen với nhà gỗ, cầu cây, bắt ốc ở đồng ruộng, trải qua những gì một trẻ nhỏ ở các miền quê được tiếp xúc hằng ngày. Và tất nhiên không thể thiếu sự quan tâm chăm sóc của ba Lý Hải và mẹ Minh Hà bên cạnh các bé.

 

Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ - diễn viên, ca sĩ Lý Hải còn đang chứng tỏ mình làm rất tốt vai trò của người bố, người đàn ông của gia đình. Chắc hẳn ai cũng muốn có được gia đình nhỏ hạnh phúc như anh chàng.

Tin liên quan:

Mùa hè này, bạn đã dạy cho con những gì?