29/04/2017 00:00 GMT+7

Nhà tắm đẹp như khách sạn 5 sao nhờ các mẹo nhỏ này

Nếu trong nhà bạn đang sở hữu một phòng tắm nhỏ thì hãy tự biến nó to và đẹp hơn nhờ những mẹo dưới đây.

"Tăng diện tích" nhờ gương 

Gương là biện pháp hoàn hảo để tạo không gian phòng tắm rộng hơn và lung linh hơn. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng tắm hơi nhỏ một chút. Bạn có thể lắp bóng đèn xung quanh để làm sáng phòng, đồng thời trang trí cho căn phòng lung linh hơn. 

Bố trí đèn phù hợp 

Đèn là thứ không thể thiếu cho phòng tắm, nhưng muốn phòng tắm nhà bạn đẹp và lung linh hơn, hãy biết cách lựa chọn đèn hợp lý. Các bạn nên chọn đèn ánh sáng trắng hoặc vàng nhẹ, bên cạnh đó có thể sử dụng thêm cả đèn led trang trí trên vách tường hoặc dưới các kệ đựng đồ. 

Trồng cây trong phòng tắm 

 

Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho các căn phòng tắm ở các khách sạn 5 sao. Chỉ cần một chậu cây xanh hay một lọ hoa nhỏ, vừa tạo điểm nhấn bắt mắt cho phòng tắm, vừa giúp lọc và làm sạch không khí. 

Lưu trữ đồ bằng những vật dụng lạ mắt 

 

Để tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ, hãy tự mình thiết kế những kệ đựng đồ thông minh. Điều này không chỉ giúp cho đồ đạc được sắp xếp gọn gàng mà phòng tắm của bạn trông cũng thú vị hơn rất nhiều. 

Dọn dẹp hàng ngày 

Đây là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn nhà tắm nhà mình được như khách sạn 5 sao. Khách sạn cao cấp nào cũng sẽ phải đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ, gọn gàng, không có mùi khó chịu...  

Tin liên quan:

Những gam màu tuyệt vời cho phòng tắm.

9 ý tưởng thông minh để làm sạch các nơi khó lau trong nhà

10 ý tưởng cực hay giúp làm mới phòng ngủ đón mùa hè

Những ý tưởng thiết kế gian bếp nhỏ mà vẫn sang