28/02/2016 10:47 GMT+7

Những điều phụ nữ tuổi 30 nên biết để đón 8/3 rạng rỡ

Phụ nữ bước vào tuổi 30 thì làn da sẽ không còn trắng sáng tươi trẻ như thuở 20. Do đó, nếu không biết cách chăm sóc da đúng, làn da sẽ dễ dàng bị lão hóa. Vì thế bạn cần phải có chế độ chăm sóc da khỏe mạnh ngay từ bây giờ. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, hãy cùng Diva Review thực hiện những bí quyết sau để đón ngày này với làn da rạng rỡ trắng mịn nhé!

1. Thường xuyên tẩy tế bào chết để chăm sóc da tuổi 30 hiệu quả

 

 

 

Một liệu trình chăm sóc da không thể nào thiếu bước tẩy tế bào chết. Thực hiện điều này thường xuyên sẽ giúp làn da mịn màng, khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông và trở nên trắng sáng hơn.

Bạn đừng quên tẩy tế bào chết do da mỗi tuần 1 lần bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có và dễ thực hiện như hỗn hợp sữa tươi và cám gạo.

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn trộn sữa tươi với cám gạo theo tỷ lệ 1:2 thành hỗn hợp sền sệt. Sau khi tắm sạch, bạn hãy thoa hỗn hợp này lên khắp cơ thể và massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút để các tinh chất của sữa tươi và cám gạo có thể thấm sâu vào da, tẩy đi các tế bào chết và giúp da mịn màng hơn. Để đạt hiệu quả nhất, mỗi tuần bạn nên sử dụng đều đặn 1-2 lần.