14/07/2017 15:27 GMT+7

Những người phụ nữ Đài Loan không tuổi

Mỗi chúng ta đều phải chống chọi với "ngài thời gian" hay còn gọi là sự lão hóa. Nhưng hãy chuẩn bị để ngạc nhiên nhé vì gia đình người Đài Loan này chắc hẳn là gia đình trẻ trung nhất bạn từng gặp đó!

Ban đầu, nhà thiết kế nội thất và blogger thời trang Lure Hsu đã gây choáng váng hàng triệu người vì vẻ trẻ trung của cô nhưng không lâu sau đó mọi người nhận ra rằng cô không phải là người duy nhất trong gia đình trông trẻ hơn cả nửa tuổi thật. Hai chị em gái của Lure, Sharon (36 tuổi) và Fayfay (40 tuổi) đều trông như là những cô sinh viên đôi mươi. Đó là khi chưa đề cập đến người mẹ của họ ... Bà ấy, một vũ công đã nghỉ hưu, có thể dễ dàng bị nhận nhầm thành chị cả của 3 đứa em gái này, nhưng sự thật rằng bà ấy đã 63 tuổi rồi. Cả bốn người phụ nữ này đều trông rất trẻ trung, họ được giới truyền thông Đài Loan gọi là “Gia đình không tuổi”.

Vậy bí quyết của họ là gì? Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí "Ngày thứ Sáu" của Đài Loan, Lure tiết lộ rằng chìa khóa của sự trẻ trung là uống nước và ăn rau. Cô cũng chỉ ra tầm quan trọng của việc giữ ẩm da, "khi da của bạn đủ ẩm, bạn thậm chí không cần phải lo lắng về sự lão hóa và nếp nhăn." Tương tự như với Lure, chị gái Fayfay cũng khuyên nên uống nhiều nước,bao gồm một ly nước ấm vào mỗi buổi sáng. Fayfay nói: "Tôi đã làm việc đó từ hơn một thập niên rồi. "Tôi uống từ 350ml đến 500ml nước mỗi sáng." Vậy bạn biết rồi đó! Theo những phụ nữ Đài Loan này, bí quyết của sự trẻ trung hóa ra lại đơn giản hơn bạn tưởng tượng - nước!

Những người phụ nữ Đài Loan này trông trẻ tới nỗ bạn sẽ không bao giờ tin khi tôi nói tuổi thật của họ

Họ chụp cùng với cô chị gái 40 tuổi Fayfay

Lure (41 tuổi) tiết lộ rằng chìa khóa của vẻ trẻ trung là uống nước và ăn rau

Tương tự như với Lure, em gái Fayfay cũng đề nghị nên uống nhiều nước, bao gồm một ly nước ấm vào mỗi buổi sáng

Lure Hsu, 41

Fayfay Hsu, 40

Sharon Hsu, 36

Và đây- Theo lời của những người phụ nữ không tuổi này thì bí quyết của sự trẻ trung hóa ra lại đơn giản hơn nhiều so với mọi người vẫn thường tưởng tưởng- đó là nước!

Tin liên quan:

7 loại cây giúp mang lại sự tươi mát cho căn nhà của bạn trong ngày hè nóng bức

7 liệu pháp tự nhiên giúp đánh bay các bệnh thường gặp

7 bài kiểm tra đơn giản để đánh giá sức khoẻ của bạn

5 thói quen sinh hoạt cần thay đổi cho gia đình trẻ