13/06/2017 14:03 GMT+7

Phương pháp dưỡng ẩm da mới đang "gây sốt" của phái nữ Hàn Quốc

Có lẽ bạn đang thắc mắc phương pháp dưỡng ẩm mới này ra sao? Liệu phương pháp này có thần kỳ đến mức trở thành xu hướng không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp dưỡng ẩm mới này mang tên “Toner 7 lần”, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng nước hoa hồng liên tục 7 lần sau khi rửa mặt sạch và trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm. Chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc Park Young-Ji cho biết, một lớp toner trên mặt bạn sẽ giống như một lớp da của chính bạn vậy. Điều này có nghĩa là mỗi lớp toner sẽ mang các thành phần cấp ẩm và làm sạch sâu hơn vào da. Việc áp dụng nhiều lần sẽ làm cho da bạn được hấp thụ đầy đủ những dưỡng chất từ toner cũng như sẵn sàng cho lớp kem dưỡng ngay sau đó. Chuyên gia cũng chia sẻ thêm, phương pháp này sẽ đặc biệt với các làn da đang thiếu nước và thiếu ẩm.

Nghe thú vị đúng không? Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng phương pháp này trong quy trình chăm sóc da mỗi ngày.

Với mỗi lớp toner, bạn sẽ đổ một lượng nhỏ toner lên trên bề mặt cotton và sau đó thoa đều theo hướng từ dưới lên trên cho cả mặt và cổ. Tiếp theo, trong lúc làn da bạn vẫn đang ẩm ướt, bạn sẽ đổ một ít lượng toner vào hai lòng bàn tay và vỗ nhẹ liên tục trên bề mặt da.

Tuy nhiên, chuyên gia Park khuyên bạn nên áp dụng từ 2 đến 3 lớp toner trong những lần đầu sử dụng để làn da quen với một phương pháp dưỡng da mới. Sau đó, bạn có thể tăng dần lên 5 và cuối cùng là 7 lớp như hướng dẫn ban đầu. Hơn nữa, với việc sử dụng phương pháp toner 7 lần này, các nàng hãy nhớ lựa chọn cho mình những loại toner không chứa cồn để làn da được an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều loại toner hoặc nước cân bằng da trong 7 bước này. Mở đầu với toner có chức năng làm sạch, tiếp theo đó là toner dưỡng ẩm chẳng hạn. Sự kết hợp này cũng sẽ tối ưu quy tắc “Toner 7 bước” này đấy!

Tin liên quan:

5 cách làm đẹp từ trà xanh giúp bạn giữ lại nét thanh xuân

Biến góc nhỏ 3m2 thành phòng ngủ đẹp như mơ cho bé yêu

15 Mẹo giúp chị em hồi phục nhanh sau khi sinh mổ

9 điều giúp tạo nên một phòng ngủ thoải mái