Câu Chuyện Đồ Chơi kích thích sự sáng tạo cho các bé như thế nào?

Tuổi thơ của mỗi đứa trẻ đều rất thích những đồ chơi, nghe những câu chuyện kể hay những bài hát thiếu nhi mỗi ngày. Vậy tại sao “các mẹ” không thử kết hợp những món đồ chơi thành một câu chuyện kể để giúp trẻ kích thích sự sáng tạo?

https://www.facebook.com/Viewtvchannel/videos/779990198856546/

“Đồ chơi” không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ nhỏ, mà còn giúp trẻ sáng tạo và tư duy hơn. Với những món đồ chơi như búp bê, siêu nhân, đồ lắp ráp đa dạng hình dáng, những mô hình màu sắc bắt mắt khác nhau,… có thể giúp các bé thỏa sức sáng tạo và vui chơi.Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mẹ và bé gái có thể cùng nhau chơi đồ hàng, chơi búp bê,… Còn ba và bé trai thì lại thỏa sức sáng tạo khi cùng chơi lắp ráp, siêu nhân,… Vừa kích thích khả năng sáng tạo, tư duy cho trẻ, vừa vui chơi cùng con.

Kết quả hình ảnh cho mẹ và bé gái chơi búp bê

Kích thích sự sáng tạo và khả năng kể chuyện của bé bằng những trò chơi hằng ngày (Ảnh DKN)

Kết quả hình ảnh cho mẹ chơi búp bê cùng bé

Bé chơi lắp ghép mô hình (Ảnh Blogconiu)

Mỗi món đồ chơi, bạn có thể tạo ra những câu chuyện rất riêng cho nó. Sẽ thật thú vị nếu như bạn “biến” những món đồ chơi thành một câu chuyện sinh động kể cho bé nghe.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Những mảnh ghép trở nên sinh động hơn khi chúng trở thành một câu chuyện (Ảnh Nấm Toys) 

Bạn hãy thử tưởng tượng “một vị hoàng tử cưỡi trên vai một chú rồng bay khắp nơi bảo vệ công lý, một cô công chúa dạo chơi trong vườn, ngắm hoa, bắt bướm,…”Mọi thứ đồ chơi trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

    Trẻ vừa được chơi, vừa được nghe những câu chuyện thú vị (Ảnh Nấm Toys) 

Nhưng không phải “mẹ” nào cũng có khiếu kể chuyện hay có nhiều thời gian để kể cho con nghe những câu chuyện mỗi ngày thì hãy tìm đến Nấm Toys – một chương trình giải trí dành cho các bé.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

“Nấm Toys” – một chương trình sẽ “hô biến” tất cả các món đồ chơi thành một câu chuyện đầy sắc màu và âm thanh thú vị (Ảnh Nấm Toys) 

Nấm Toys sẽ biến những món đồ chơi đáng yêu thành cả một câu chuyện vui nhộn, đầy sắc màu và cực kỳ thú vị, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

“Nấm Toys” sẽ hô biến những món đồ chơi thường ngày thành một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và đầy lôi cuốn (Ảnh Nấm Toys). 

Chỉ từ những món đồ chơi xếp hình đơn giản, Nấm toys có thể mang đến cho các bé một phiên bản “câu chuyện đồ chơi” khá thú vị. Nhân vật được lồng tiếng đáng, kĩ xảo hình ảnh cực kỳ sinh động, cùng với nội dung vui tươi nhưng đầy nhân văn mang tính giáo dục cho trẻ nhỏ,… tất cả đều có trong Nấm Toys.

“Tập 1: Hiệp sĩ vàng giải cứu đồ ăn” đã được lên sóng trên chương trình “Nấm Toys” với những hình ảnh dễ thương, nội dung mang tính giáo dục đầy nhẹ nhàng và nhân văn…

…Khi giúp người khác khó khăn phải biết ra tay giúp đỡ là nội dụng của câu chuyện đồ chơi “Tập 2: Xe ben tốt bụng giúp đỡ công chúa” của chương trình Nấm Toys, nằm trong Nấm TV-kênh giải trí cho trẻ.  

Các mẹ có thể mở cho các bé xem chương trình Nấm Toys tại kênh Nấm TV vào lúc 20h thứ 6 và chủ nhật hằng tuần. Để xem thêm nhiều chương trình thú vị và đáng yêu dành cho trẻ nhỏ thì hãy mở ngay:
Kênh Facebook: https://goo.gl/XcJTa2
Kênh Youtube: https://goo.gl/9pA7Nw

Theo Viewnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here