30/05/2017 13:38 GMT+7

6 Ứng dụng giúp bạn thay đổi diện mạo

Bạn muốn thay đổi diện mạo của mình nhưng lại chẳng biết có phù hợp hay không..Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn những ứng dụng mà bạn nên cài đặt trên chiếc điện thoại của mình để có thể thử trên bất kỳ diện mạo nào mà bạn thích

1. YouCam Makeup

Chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện quá nhiều với với ứng dụng này, nếu không bạn sẽ thấy rằng bạn không thể sống mà không có nó! 100 triệu lượt tải xuống rõ ràng làm chứng về sự phổ biến không thể tin được của ứng dung. Nó cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để biến một gương mặt sáng sủa bình thường . Các tùy chọn có sẵn bao gồm thay đổi đường viền của khuôn mặt, sắp xếp màu, làm trắng răng, và trang điểm trên mắt và môi.

2. Virtual Nail Salon

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể tìm ra cách sơn móng tay khác nhau và thiết kế làm móng phù hợp với bàn tay bạn. Để thực hiện việc này, chỉ đơn giản là bạn hãy chụp ảnh tay của bạn hoặc tải lên hình ảnh từ thư viện và sau đó thì chọ màu sơn mà bạn yêu thích.

3. Hairstyle Makeover

 

Một trong những lựa chọn khó khăn nhất cho một cô gái là sự lựa chọn thay đổi kiểu tóc. Trong các tình huống như vậy, một trong hai chiến thuật phổ biến thường chiếm ưu thế: hoặc bạn sao chép kiểu tóc mới nhất (và cuối cùng trông giống như mọi người khác) hoặc bạn sẽ thay đổi kiểu tóc của mình theo kiểu tóc trào lưu của năm. Tuy nhiên, với ứng dụng hữu ích này, bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình với sự tự tin và thực hiện nó thường xuyên hơn.

4. Hair Сolor Сhanger

Ngày nay, việc thay đổi màu tóc của bạn thật dễ dàng! Bạn có thể thực hiện một số thử nghiệm tức thời bằng cách tải xuống ứng dụng Hair Color Сhanger. Và nếu bạn muốn chơi một trò đùa trên cha mẹ hoặc bạn bè của mình, chỉ cần gửi cho họ một bức ảnh về màu tóc mới..

5. Perfect 365 

Tại sao bạn không làm mình xinh đẹp hơn trong các bức ảnh mà bạn đăng trên instagram của của chính mình? Hàng ngàn cô gái sử dụng ứng dụng này để mình có thể trở nên đẹp trong ảnh. Chương trình cho phép chỉnh lại đường nét khuôn mặt, làm cho mắt biểu cảm hơn hay thậm chí làm đôi môi bạn có thể gợi cảm hơn nữa đấy!

6. MyDressing

Với ứng dụng này, bạn có thể tải lên hình ảnh của tất cả quần áo của bạn đến một phòng chứa đồ của riêng bạn. Bằng cách cắt những hình ảnh của quần áo ra khỏi bức ảnh, bạn có thể phối và chọn trang phục cho cuộc hẹn buổi tối trong khi bạn vẫn ngồi trong văn phòng.

 

Tin liên quan:

8 món đồ công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch mùa nghỉ lễ

Công nghệ nano sẽ giúp hàng tỷ người có nước sạch

Đột phá lớn trong công nghệ lưu trữ năng lượng chỉ nhờ thêm “nước”

Công nghệ thực tế ảo gây hại khôn lường đến sức khỏe