18/04/2017 10:57 GMT+7

Chuỗi triển lãm Smart Emotion - cơ hội tiếp cận thế giới công nghệ đỉnh cao

Vừa qua, tại Trung tâm triển lãm SECC (quận 7, TP.HCM) Công ty EXPORUM INC đã khai mạc chuỗi triển lãm với chủ đề Smart Emotion 2017.

Sự kiện thu hút hơn 250 đơn vị tham gia từ các quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Hong Kong và nhận được sự quan tâm, tham quan của hàng chục ngàn lượt khách tham quan tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực.

Chuỗi triển lãm với chủ đề chung là Smart Emotion 2017 bao gồm: VIBA – triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn, LEDTEC ASIA – triển lãm quốc tế về công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng và SMART-TECH – triển lãm quốc tế về công nghệ – thiết bị thông minh. 

Trong lần tổ chức này, Smart Emotion 2017 tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị là thành viên của các tổ chức uy tín: Hiệp hội Truyền hình Trả tiền PayTV, Hiệp hội Chiếu sáng, Hiệp hội Internet Việt Nam, các đài phát thanh, kênh truyền hình…

Smart Emotion 2017 còn có sự tham gia của các đơn vị từ trong và ngoài nước như: SCTV, Điền Quân Media, Sony, Anh Duy, Rạng Đông, Điện Quang, các nhà phân phối sản phảm của Arirang, Xiaomi, Seoul Semicondutor, các công ty vừa xuất hiện với ngành hàng mới như Hyundai, PSD, khu gian hàng start-up khởi nghiệp và các cửa hàng phân phối điện thoại cao cấp.

Diễn ra song song chuỗi triển lãm có các hoạt động và các cuộc thi như: Cuộc thi Hackathon, Kết nối doanh nghiệp, Hội thảo chuyên ngành, Hội thảo khởi nghiệp, Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn. Đây được xem là điểm nhấn và là một trong những lý do để người yêu công nghệ TP.HCM quan tâm đến Smart Emotion năm nay, cụ thể là:

Cuộc thi Hackathon: sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê về công nghệ thông tin và máy tính, cuộc thi sẽ được tổ chức bới 9cv9, công ty khởi nghiệp đến từ Singapore

Diễn đàn kết nối doanh nghiệp: sẽ là nơi những cuộc giao thương, trao đổi và đàm phán giữa khách mua hàng chuyên ngành được mới đến bởi ban tổ chức để gặp gỡ, trao đổi với các đơn vị trong triển lãm nằhm tìm kiếm khách hàng chuyên ngành cho các đơn vị trưng bày bên trong triển lãm.

Hội thảo chuyên ngành với hàng loạt buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm trong cách sử dụng, độ hiệu quả của sản phẩm LED hay các phương thức khởi nghiệp của những công ty startup đã khởi nghiệp thành công.

Chuỗi triển lãm Smart Emotion là nơi mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận thế giới công nghệ đỉnh cao; đồng thời là diễn đàn để trao đổi, học hỏi những kiến thức chuyên ngành cũng như thực hiện giao kết thương mại.

Tin liên quan:

Facebook bắt đầu kiểm soát tất cả video trực tiếp

Facebook thử nghiệm tính năng trò chuyện bí mật

Prisma - Phần mềm chỉnh ảnh hot nhất hiện nay

Google công khai dữ liệu theo dõi người dùng