10/04/2017 17:46 GMT+7

Giờ đây bạn có thể nói 80 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm!

Có hơn 6.500 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới – và giờ đây, bạn có thể nói được 80 ngôn ngữ trong số đó một cách cơ bản!

 

Travis The Translator là một thiết bị bỏ túi sử dụng trí thông minh nhân tạo để dịch 80 ngôn ngữ khác nhau với thời gian xử lý vỏn vẹn hai giây. Vì Travis sử dụng trí thông minh nhân tạo nên bản dịch trở nên chính xác, thông minh và bản địa hơn.

Mặc dù Google Translate đã tồn tại với tư cách là công cụ dịch thuật và biên tập mạnh mẽ nhất hiện nay nhưng nó đòi hỏi phải có sự chính xác về văn phạm và chính tả khi đánh máy. Travis, đơn giản, chỉ dịch các ngôn ngữ này bằng một nút bấm, thông qua nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng nói chuyện theo cách trơn tru và tự nhiên hơn.


“Bạn có bao giờ ước rằng mình có thể nói một ngôn ngữ khác? Vâng, bạn không cô đơn. Hiện có 7 tỷ người trên hành tinh này và hơn 6.500 ngôn ngữ, nhưng hầu hết chúng ta – chính xác là 83% chỉ có thể nói một hoặc hai thứ tiếng. Bạn có thể cho rằng chúng tôi điên khùng hoặc ngây thơ, nhưng ở đây, với Travis này, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể gắn kết thế giới bằng cách đảm bảo tất cả chúng ta có thể trò chuyện và thông hiểu nhau!” – Nhà sáng lập Travis chia sẻ.

 

Tin liên quan:

Hô biến điện thoại của bạn thành mấy chụp lấy liền

Apple bắt đầu "trảm" các ứng dụng lỗi thời

Facebook muốn mang Internet miễn phí tới người dùng Mỹ

Công nghệ nhận diện giọng nói Microsoft đạt mức 'như người'