14/07/2016 16:00 GMT+7

Prisma - Phần mềm chỉnh ảnh hot nhất hiện nay

Prisma - một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang gây sốt không chỉ riêng ở Việt Nam mà hầu hết các quốc gia khác trên toàn cầu. Ứng dụng này giúp người dùng có thể tạo ra các bức tranh sơn dầu độc đáo dựa trên bức ảnh mà người dùng chụp.

Ứng dụng cho phép chuyển ảnh chụp thành tranh sơn dầu khá độc đáo

Ứng dụng này được phát triển dựa trên phong cách hội họa của danh họa Picasso và kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Prisma mang đến cho người dùng 25 hiệu ứng ảnh khác nhau và tùy vào sở thích, bạn có thể tạo ra các bức ảnh sơn màu đầy độc đáo.

Khi so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác thì Prisma thua kém về tính năng nhưng nếu xét về góc độ tạo ra ảnh sơn màu, chưa có bất kỳ ứng dụng nào có thể "đấu lại". Đồng thời, ứng dụng này được tùy biến với phương thức sử dụng đơn giản. Điều này giúp cho Prisma ngày càng được yêu thích và ai cũng có thể sử dụng ngay lập tức. Do đó, không quá khó để thấy những hình ảnh được ứng dụng này tạo ra đang được chia sẻ hằng ngày trên Internet.

Hiện nay ứng dụng này chỉ có phiên bản cho iOS, trong khi đó phiên bản dành cho Android sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Ngắm một số bức ảnh được chỉnh sửa bởi Prisma được người dùng chia sẻ:

Tin liên quan:

Apple bị phạt 25 triệu USD vì vi phạm bản quyền

Người Việt tranh bắt Pokemon trong "cơn sốt" Pokémon Go

Pokémon Go đã kéo Nintendo từ vực thẳm lên như thế nào ?