20/06/2017 17:16 GMT+7

Trải nghiệm du lịch tối ưu với trang thương mại điện tử du lịch lớn nhất châu Á

Sau 2 năm hoạt động tại châu Á với tư cách là website thương mại cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch lớn nhất, ngày 17.06 vừa qua, KKday đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

KKday đã và đang cung cấp hơn 6000 dịch vụ trải nghiệm du lịch tại 377 thành phố thuộc 68 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại Đài Bắc- Đài Loan, KKday còn có văn phòng ở 10 nước bao gồm Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia.

KKday ra mắt báo chí trong ngày 17.06

Xét về khía cạnh chất lượng dịch vụ, KKday cam kết bảo đảm 3 yếu tố: Tiện lợi, Tiết kiệm, Tin cậy (3T). Theo đó, khách hàng chỉ cần tìm hiểu gói dịch vụ yêu thích và tiến hành đặt chỗ (booking), thanh toán hoàn toàn trực tuyến vô cùng Tiện lợi. Một trong những lợi thế khác của Kkday là Tiết kiệm cho người du lịch khi các dịch vụ như vé tham quan hoặc vé tàu xe đều có giá thấp hơn so với mua tại chỗ (2T). Cuối cùng, tuy không trực tiếp cung cấp vé máy bay và khách sạn, KKday là lựa chọn hợp tác với các hãng hàng không và website đặt khách sạn lớn như Skyscanner, Hotelscombined, Hotelsquickly Eva để hỗ trợ người dùng, đem lại những “deal” du lịch tốt nhất với các nhà cung cấp mà chúng tôi hiểu rõ Tin cậy. Trong những chiến dịch Marketing tổng lực, chúng tôi cũng “chọn mặt gửi vàng” cho các đối tác danh tiếng khác như Pinkoi, Uber, Zalora.

Các blogger du lịch chia sẻ về những trải nghiệm với KKday

Là website Thương mại điện tử cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ cho người du lịch tự túc lớn nhất và năng động nhất châu Á, KKday lấy tuổi trẻ là nguồn cảm hứng để xây dựng các dịch vụ của mình, do đó Kkday cũng muốn tạo ra những nguồn cảm hứng khác để thôi thúc các bạn trẻ sống với ước mơ, bước ra khỏi vùng an toàn & quen thuộc để khám phá, chinh phục những vùng đất mới. KKday muốn gửi đến thông điệp rất rõ ràng: Không có gì là không thể nếu bạn muốn và chuẩn bị kĩ càng cho hành trình của mình. Vì vậy, KKday thực hiện dự án sản xuất những nội dung, thông tin du lịch hữu ích cho các bạn trẻ để các bạn có được những hành trình “quẳng gánh lo” mà đi đáng nhớ nhất. Cũng nằm trong dự án này, vừa qua, KKday đã đồng hành toàn bộ phương tiện đi lại cho 2 bạn travel filmmaker trẻ tuổi Nguyễn Minh Tính & Kyle Nguyễn trong chuyến đi 12 ngày tại Đài Loan, cùng 2 bạn đi qua 6 tỉnh thành mạn phía Tây của hòn đảo để cùng 2 bạn khám phá và ghi lại những thước phim sống động & chân thật nhất về nhịp sống, cảnh vật cũng như con người nơi đây. KKday hi vọng video sẽ là động lực, là đích đến của các bạn trẻ còn chưa tự tin bước ra thế giới vì tuổi trẻ sống phải huy hoàng.

Giờ đây, giới trẻ Việt Nam đã có thể tận hưởng các dịch vụ và trải nghiệm du lịch cho các nhóm hay cá nhân đi du lịch tự túc, từ những sản phẩm chuyên biệt của KKday như internet (sim card, thiết bị phát wifi), vé tàu xe, vé tham quan; cho đến thiết kế các lịch trình du lịch trong ngày, thuê xe, kết nối các trải nghiệm du lịch địa phương (nhảy dù, lướt sóng, trekking, nấu ăn)… Trong thời gian tới, KKday sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn trẻ yêu thích du lịch để cho ra đời những nội dung hữu ích hơn với sứ mệnh trở thành người bạn đường đồng hành trên mọi hành trình của bạn trẻ Việt Nam. 

Tin liên quan:

5 bằng chứng cho thấy robot vượt xa con người

Hé lộ những thay đổi lớn cho hệ điều hành Windows 10

Facebook bí mật phát triển ứng dụng nhắn tin cho trẻ vị thành niên

Tốc độ Internet di động của Mỹ kém hơn các nước đang phát triển