Diệu Nhi đồng hành cùng Kiddy kể chuyện cổ tích siêu đáng yêu

“Chuyện cổ chưa kể” là một chương trình kể chuyện cổ tích hấp dẫn với sự xuất hiện của các bé vô cùng đáng yêu. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là nữ diễn viên hài Diệu Nhi sẽ trở thành “cô Tích” mang đến những câu chuyện cổ vô cùng thú vị cho các em nhỏ.

“Chuyện Cổ Chưa Kể” là series truyện cổ tích được biến tấu nội dung đa sắc màu dựa trên chính suy nghĩ của các bé con về thế giới cổ tích. Với mục đích đem lại những giây phút giải trí cùng những bài học bổ ích, Kiddy Channel vừa cho ra một series cổ tích với nội dung khác lạ và hoàn toàn độc đáo chắc hẳn sẽ đem đến niềm thú vị cho  em nhỏ trong dịp hè về.

 

_K5A3051.JPG

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là diễn viên Diệu Nhi sẽ vào vai Cô Tích, cậu bé đáng yêu Gia Huy vai chú cá Kiddy và cô bé có đôi mắt tròn xòe Thanh Hà vai bé Carri. Cả 3 cô cháu sẽ cùng “song kiếm hợp bích” để kể lại những câu truyện cổ tích vui nhộn, đáng yêu.

 

_K5A3035 copy.jpg

Cô Tích, Carri và Kiddy 

Mỗi tập phim là những câu chuyện được các diễn viên nhí tái hiện lại vô cùng đáng yêu. Các diễn viên trong series đều là những bé diễn viên nhí đáng yêu với diễn xuất thông minh và dí dỏm, chắc chắn sẽ đem đến những tình tiết dễ thương , vui nhộn.

_K5A4210.JPG

Hình ảnh trong tập “Mai An Tiêm”

Bên cạnh những câu chuyện cổ tích được biến tấu vô cùng vui nhộn, chương trình còn mang đến những bài học thực tế vô cùng ý nghĩa. Các bé vừa có những phút giây giải trí, vừa được học hỏi bao điều hay.

_K5A3766.JPG

Hình ảnh trong tập “Cô bé bán diêm”

“Chuyện Cổ Chưa Kể” là một “bữa tiệc” giải trí đầy màu sắc, gần gũi và mang tính giáo dục cao. Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng, Ăn khế trả vàng,… cùng hàng loạt những truyện cổ tích quen thuộc khác sẽ được tái hiện cực kỳ vui nhộn và chân thật nhất.

 

_K5A4113.JPG

Hình ảnh trong tập “Câu chuyện bó đũa”

Cùng đón xem những câu chuyện thú vị chứa nhiều bài học ý nghĩa dành cho bé yêu trên VTC8 lúc 18h30 tối thứ 7, chủ nhật; SCTV19 lúc 19h thứ 6, 7 và HGV (Đài truyền hình Hậu Giang) lúc 16h50 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, bạn có thể cho các bé tha hồ xem lại những tập truyện của chương trình thì hãy truy cập trang fanpage: https://www.facebook.com/KiddyChannel/ 

Theo Viewnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here