17/04/2017 15:44 GMT+7

Có quá khó để chinh phục tiếng Nhật?

Tiếng Nhật – 1 trong những ngôn ngữ tượng hình khó nhằn nhất thế giới luôn là trở ngại rất lớn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn đến Nhật Bản để học tập, tu nghiệp hoặc làm việc tại các công ty Nhật tại Việt Nam.

Chinh phục tiếng Nhật không chỉ dừng lại ở việc thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết mà còn đòi hỏi bạn phải hiểu biết về văn hóa, tinh thần Nhật Bản vốn thấm đượm trong từng chữ cái mà con người nơi đây đã sáng tạo nên. Đó là điều mà các trung tâm giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam chưa đáp ứng hết được. Do vậy, nếu đã ước mơ xây dựng hành trang thành công tại Nhật, tại sao bạn không nghĩ đến việc đầu tư học ngôn ngữ ngay trên chính đất nước hoa Anh Đào?

Lựa chọn môi trường để học tiếng Nhật hiệu quả

Môi trường đào tạo tốt là tổng hòa của việc giảng dạy chuyên nghiệp, chú trọng 4 kỹ năng, mang đến nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ, giao lưu văn hóa Nhật Bản và bổ trợ các kỹ năng mềm cần thiết để bạn tự tin hòa nhập, học tập, tu nghiệp thông qua nguyên tắc: “học đi đôi với hành”. 

Nhắm đến mục tiêu cung cấp nguồn sinh viên dự bị đại học, cao đẳng chất lượng và nguồn nhân lực có khả năng làm việc trong các công ty, tập đoàn hàng đầu nước Nhật, trường Nhật ngữ Hokkaido – HSL là môi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Chương trình học tiếng Nhật tại HSL kéo dài 2 năm, được thiết kế hỗ trợ cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và du học. Chương trình bao gồm thời gian học tập trung trong 76 tuần để đạt chuẩn năng lực tiếng Nhật cao cấp. Song song với đó là thời gian thực hành ngôn ngữ thông qua các lớp học văn hóa kết hợp hoạt động giao lưu, làm việc, du lịch khám phá, phát triển kỹ năng mềm.

Trường Nhật ngữ Hokkaido 

Lựa chọn trường Nhật ngữ Hokkaido đồng nghĩa với việc lưạ chọn học tập và trải nghiệm tại vùng đất thần kỳ của Nhật Bản – nơi có GDP cao hơn 150 quốc gia trên thế giới, hòa quyện đầy lôi cuốn giữa những truyền thống Phù Tang cổ xưa với các thành phố mang phong cách phương Tây hiện đại.

Trường Nhật ngữ Hokkaido tọa lạc tại thành phố Eniwa. Do đó, việc học tập của học viên được đảm bảo đầy đủ các tiện ích: phương tiện giao thông công cộng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Không những vậy, HSL còn chuẩn bị sẵn sàng nơi ở - là những căn hộ gia đình mà học viên hoàn toàn có thể ở chung với các bạn khác. Chi phí thuê cho 2- 3 người dao động từ 25.000 đến 30.000 yên đã bao gồm cả tiền bảo hiểm.

Nhằm mục đích cân bằng giữa việc học tập và làm việc, trường Nhật ngữ Hokkaido tạo cơ hội cho học viên tham gia làm thêm, thực tập tại các công ty cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển quốc tế trực thuộc cùng một hệ thống với nhà trường. Từ đó, học viên có thể rèn luyện tối đa năng lực tiếng Nhật và phát triển kỹ năng mềm, tạo bước đệm cho việc tu nghiệp và học lên cao.

Điều kiện cần thiết để tham gia tuyển sinh vào trường Nhật ngữ Hokkaido – HSL

Trường Nhật ngữ Hokkaido yêu cầu tại thời điểm nhập học, người ứng tuyển phải đủ 18 tuổi, đã hoàn thành 12 năm phổ thông và có trình độ tiếng Nhật tương đương N5 (cấp độ sơ đẳng nhất). Với tiêu chí mang lại chương trình học chất lượng nhất, HSL xây dựng phương thức xét tuyển chặt chẽ bao gồm: (1) Xét duyệt hồ sơ dự tuyển, (2) Phỏng vấn trực tiếp người ứng tuyển, (3) Phỏng vấn trực tiếp người bảo lãnh.

Chinh phục tiếng Nhật không còn khó như bạn nghĩ. Trường Nhật ngữ Hokkaido – HSL cam kết một chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp dành cho những ai đang ấp ủ ước mơ du học và tu nghiệp tại xứ sở hoa Anh Đào.

Trường Nhật ngữ Hokkaido - Chúng tôi đang đợi các bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: + 84-8-3915-2859

Công ty TNHH GERBERA PARTNERS VIETNAM

7F – Tòa nhà Sky View, 41A Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Tin liên quan:

5 hòn đảo xứng đáng ghé thăm khi tới Nhật

10 ngọn núi hùng vỹ nhất Nhật Bản

10 điều đặc biệt của nền giáo dục Nhật Bản khiến cả thế giới ghen tị

Những hình ảnh làm tan chảy trái tim trên đường phố Nhật Bản