Dù lớn thế nào, Harper vẫn sẽ luôn là công chúa nhỏ trong vòng tay của Beckham

Từ khi là em bé mới sinh cho đến lúc đã được 6 tuổi và cao lớn bụ bẫm, Harper vẫn luôn được bố Beckham bế bồng và yêu chiều hết mực

Nếu là người hâm mộ bóng đá, chắc hẳn bạn đã biết đến danh thủ David Beckham, và đặc biệt hơn là gia đình đầy hạnh phúc của anh ấy. Thành viên được cưng nhất trong gia đình Becks, không ai khác chính là cô bé út Harper. Từ thời thơ bé, Harper đã luôn được nằm trong vòng tay nâng niu che chở của ông bố đẹp trai. Thậm chí đến bây giờ, khi Harper đã 6 tuổi, cao lớn hơn rất nhiều, cô bé vẫn thường được bố bế bồng trên tay. Có lẽ trong bắt Becks, Harper dù khôn lớn đến thế nào thì vẫn luôn luôn là một công chúa bé bỏng cần nâng niu!

Từ khi chào đời vào ngày 10/7/2011, Harper đã may mắn được nằm trong vòng tay ấm áp của ông bố đẹp trai và nổi tiếng nhất nhì hành tinh

Harper nhỏ nhắn và xinh xắn như công chúa, ngồi gọn trong vòng tay của ông bố quyến rũ, đây là hình ảnh khiến fan nữ nào cũng phải xao xuyến. 

2 tuổi, Harper lại ngày càng dễ thương, bảo sao bố Becks cưng hết mực!

Beckham từng tiết lộ rằng: “Tôi không có một chút quyền lực nào trước con bé. Trong khi đó tôi quản lý mấy cậu nhóc nhà tôi chặt chẽ đến mức mà Victoria vẫn thường phải nhắc nhở”.

Và thế là Harper đã trở thành “người phụ nữ” được yêu chiều nhất gia đình Beckham.

Harper thường được nhận xét là khá cao lớn so với trẻ cùng lứa. Năm 2014, chỉ mới 3 tuổi, nhưng cô bé đã trông không còn “bé” nữa.

Nhưng dù cao thế nào, dù nặng bao nhiêu, Beckham vẫn luôn bế công chúa cưng khi ra phố.

Nàng công chúa nhà Beckham đã cao hơn nửa người bố, nhưng điều đó vẫn không ngăn cựu danh thụ nâng niu con gái trên tay

Harper có cao đến đâu thì vẫn thật nhỏ bé trong mắt Becks!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here