See Sing Share concert của Hà Anh Tuấn cháy sạch vé ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn

0
1920

Trong buổi livestream tối 05/03 ngay trên fanpage chính thức của mình, chàng ca sỹ lịch lãm Hà Anh Tuấn đã chính thức thông báo về 2 đêm concert của mình sắp diễn ra vào tháng 4/2018 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, và lập tức toàn bộ vé của hai đêm concert đã cháy sạch chỉ trong vài giờ.

Chàng ca sỹ Sao Mai Điểm Hẹn năm 2006 đã trở lại ngoạn mục sau nhiều năm khá im tiếng với chuỗi dự án See Sing Share với hàng loạt các ca khúc cực hit.

Năm 2016, anh đánh dấu sự nghiệp 10 năm ca hát của mình với hai concert Nâu Nóng tại Hà Nội và Sữa Đá tại Sài Gòn. Sau đó anh tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc “mong manh cực quý giá” với hai đêm nhạc Fragile tại Hà Nội và một đêm Fragile+ tại Sài Gòn vào năm 2017. Đêm concert Romance tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 07/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, và ngày 14/04/2018 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.Hồ Chí Minh).

Trong hình ảnh có thể có: hoa và văn bảnNguồn hình ảnh: fanpage Hà Anh Tuấn

Liveshow của Hà Anh Tuấn mang tên Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái, lấy cảm hứng từ những loài hoa Ly, hoa Hồng, hoa Lavender, hoa Sakura, hoa Cúc trắng, hoa Camillia – đây là những loại hoa biểu tượng của sự lãng mạn đối với chàng ca sỹ. Bông hoa ở ngực trái – là nơi chất chứa tình cảm đối với âm nhạc, tình cảm đối với người yêu nhạc của Hà Anh Tuấn, khi được sống cùng âm nhạc và những tình yêu của khán giá, thì trái tim anh đã “nở hoa”

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và trong nhà
Nguồn hình ảnh: fanpage Hà Anh Tuấn

Đặc biệt khách mời duy nhất tại cả hai đêm nhạc chính là nữ ca sỹ xinh đẹp Mỹ Tâm. Đây có lẽ là sự kết hợp bất ngờ nhất đối với fan hâm mộ của cả Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm. Hai giọng ca “khủng” hứa hẹn sẽ mang lại những ca khúc và cảm xúc khó quên cho khán giả.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnNguồn hình ảnh: fanpage Hà Anh Tuấn

Fan hâm mộ của chàng ca sỹ sinh năm 1984 có lẽ khá trầm lặng như chính anh chàng, họ không ồn áo không náo nhiệt, thế nhưng cứ mỗi khi anh ca sỹ tổ chức liveshow thì vé cháy sạch chỉ trong vài giờ đồng hồ. Ngay sau khi mở bán, trang web bán vé đã sập chỉ sau vài phút, hoàn toàn tê liệt trong nhiều tiếng đồng hồ. Các fan của anh chàng đã phải liên tục “F5”, thức canh vé đến tận sáng sớm hôm sau để sở hữu cho mình những chiếc vé cực hot.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Nguồn hình ảnh: fanpage Hà My

Theo thông báo từ Hà Anh Tuấn trong buổi livestream, sẽ có 6 hạng vé tương ứng với 6 loại hoa chủ đề, và đặc biệt, khi khán giả mua vé  hạng Sakura và Camillia sẽ nhận được vé là một chiếc khăn có thêu hình ảnh chủ đề của concert. Toàn bộ gần 4000 vé tại Hà Nội và 2000 vé tại TP.Hồ Chí Minh đã cháy sạch ngay trong đêm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoaNguồn hình ảnh: fanpage Hà Anh Tuấn

Và chắc hẳn đây sẽ là một trong những concert nổi bật trong của âm nhạc Việt năm 2018.

Kehi

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here