19/01/2017 00:01 GMT+7

Bức ảnh cho con bú gây tranh cãi của cô dâu trong ngày cưới

Một thợ làm tóc 22 tuổi tên Anecia Wright sống tại Jacksonville, Hoa Kỳ đã chia sẻ bức ảnh cho con trai 4 tháng tuổi bú trong ngày cưới lên mạng xã hội.

Bức ảnh sau đó đã thu hút hàng nghìn lượt xem cũng như bình luận. Người phụ nữ hy vọng có thể bình thường hóa việc chăm con bằng cách đăng tải bức hình này.

Bức ảnh cho con bú gây tranh cãi của Anecia

Anecia và Jeron đã bên nhau một thời gian trước khi đi tới hôn nhân

“Tôi quyết định cho Jayce bú sữa trong ngày cưới của mình bởi vì nuôi con là một phần của tôi và tất cả bạn bè, gia đình của tôi đều biết điều đó. Vì vậy, dù ngày cưới có là một ngày trọng đại đi nữa thì nó cũng không thể trở thành lý do để tôi bỏ qua thiên chức của mình”, Anecia thổ lộ.

Bà mẹ một con cho biết đã cố tình chọn chiếc váy cưới có thiết kế dễ dàng tháo bỏ để chăm sóc cho con trai 4 tháng tuổi. Cậu bé Jayce là một phần của cặp đôi và hai người không thể hình dung nổi việc con không có mặt trong ngày quan trọng như vậy.

Cặp đôi không thể tưởng tượng nổi việc thiếu con trai trong ngày ý nghĩa của đời mình

Anecia nói rằng đối với nhiều phụ nữ da màu thì cho con bú là một sự ô nhục. Rất nhiều bà mẹ vẫn còn mắc kẹt với quan niệm cũ này và cô muốn mọi người thay đổi suy nghĩ khi nhìn ảnh của mình.

Trước đó, Anecia đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình mang thai cũng như sinh nở. Người phụ nữ từng gãy chân tại tuần thai thứ 27 và còn phải sinh mổ khẩn cấp do Jayce bị quấn dây rốn quanh cổ.

Bà mẹ từng có thời kì không đủ sữa cho con bú

Tin liên quan:

19 điều cần nhớ để trở thành cha mẹ hoàn hảo

14 khoảnh khắc đi đẻ kỳ diệu mà những chị em từng vượt cạn cũng không ngờ

5 yếu tố bất ngờ khiến mẹ sau sinh mất sữa

Mẹ tật nguyền đánh cược mạng sống để sinh con khiến triệu người cảm động