07/09/2016 10:59 GMT+7

Choáng ngợp màn cầu hôn cổ tích của chàng 39 với nàng 40.

Đưa nàng đi massage, làm tóc, bay tới bãi biển...; chặng nào cũng có hoa hồng, những lá thư tình yêu. Người đàn ông khiến bạn gái ngợp trong sóng tình trước lúc cầu hôn.

Michael Flanderka, 39 tuổi, một kế toán từ Gold Coast đã khiến bạn gái Shannon Stockman-Wihongi, 40 tuổi, choáng ngợp trước cách tỏ tình đặc biệt và vô cùng lãng mạn của mình. 

Người đàn ông lãng mạn này đã lên từng bước kế hoạch trong một ngày cho vị hôn thê của mình với thời gian biểu rõ ràng, có tên gọi là "Dự án tình yêu". Anh cho biết mình đã mất khoảng 2 tuần tập trung vào kế hoạch, anh muốn làm cho Shannon cảm thấy đặc biệt, để sẵn sàng cho màn cầu hôn vào cuối ngày.

Kế hoạch tình yêu trong 1 ngày

10h sáng: Đón Shannon bằng xe limo với 6 bông hồng và một tấm thẻ manh mối.
11h: Đưa cô đi massage tại Pacific Fair.
12h trưa: Đưa Shannon đi làm tóc và trang điểm chuyên nghiệp trước khi tới cửa hàng cô ấy yêu thích "Sheike".
3h chiều: Đưa cô đến sân bay Gold Coast nơi Michael đang đợi cùng những bông hồng khác và một chiếc trực thăng đã sẵn sàng.
3h30 chiều: Cặp đôi bay tới một vài địa điểm cả hai yêu thích, đã được đánh dấu bằng các tấm biển do Flanerka làm.
4h chiều: Máy bay hạ cánh, Shannon sẽ được đưa vào một chiếc limo và bịt mắt.
5h chiều: Xe limo tới bãi biển Palm Beach, nơi Shannon sẽ nghe thấy tiếng của các con (con riêng từ hôn nhân lần trước).
5h15 chiều: Michael sẽ cầu hôn trên bãi biển, nơi họ đã trao nhau nụ hôn đầu.
5h30 chiều: Cặp đôi mới đính hôn sẽ có buổi tiệc với gia đình và bạn bè tại nhà hàng Avvia, nơi họ có lần hẹn hò đầu tiên.

Shannon đã cảm thấy sốc khi nhìn thấy một chiếc xe limo xuất hiện trước nơi làm việc, chiếc xe đã đưa người phụ nữ 40 tuổi này đi massage, làm tóc và trang điểm chuyên nghiệp, sau đó tới cửa hàng mà cô yêu thích là Sheike, nơi có một chiếc váy đang đợi cô.

Shannon cho biết: "Trước khi bước vào xe limo, tôi đã được tặng 6 bông hồng cùng tấm thẻ manh mối đầu tiên. Tôi đã quên đi mọi thứ. Tôi không biết những gì đang xảy ra cho đến phút cùng". Shannon cũng cho biết Michael luôn lãng mạn, anh ấy tặng hoa cho cô 2 tuần một lần tại nơi làm việc, vì vậy những việc này cũng chỉ là một trong những hành động thông thường của anh ấy. Sau khi làm đẹp, Shannon đã được đưa tới sân bay Gold Coast, nơi bạn trai mình đang đợi sẵn.

Michael đợi bạn gái ở sân bay với bông hoa hồng và một chiếc trực thăng chờ sẵn

Michael đã đặt những tấm biển ở những nơi quan trọng của cặp đôi sẽ bay qua với các nội dung: Tình yêu, gia đình, niềm tin. Anh đặt tấm biển tình yêu ở Broadbeach, nơi anh từng đưa vị hôn phu của mình tới một show diễn trong lần hẹn đầu tiên. Tấm biển về niềm tin được đặt tại nhà thờ của Shannon và tấm biển gia đình đặt ở Tamborine Moutain, nơi họ cùng những đứa trẻ và gia đình đi picnic. 

Cả hai di chuyển bằng trực thăng, Michael dành những tấm chỉ dẫn cho bạn gái.

Một trong những tấm biển Michael đặt ở các khu vực đặc biệt nơi máy bay sẽ đi qua

Khi được cầu hôn trên bãi biển, Shannon đã choáng ngợp trước những nỗ lực của bạn trai mình: "Có thảm đỏ trên bãi biển, nhưng tôi bị bịt mắt và chỉ có thể nghe thấy tiếng của các con". Michael đã đưa cho cô chiếc phong bì cuối cùng, trước khi anh nói với cô về hành trình tuyệt vời mà họ đã có, rồi bất ngờ quỳ gối cầu hôn.

Sau màn cầu hôn cặp đôi tới nhà hàng ăn uống, chụp ảnh cùng gia đình

Michael cho biết, nếu vài năm trước, anh sẽ làm theo truyền thống, hẹn hò với một ai đó trong 12 tháng, đính hôn trong 6 tháng và sau đó kết hôn. Tuy nhiên sau khi vợ cũ của anh qua đời 3 năm rưỡi trước đây, chỉ sau 8 tuần bị ung thư, anh đã thay đổi cách nghĩ của mình. Không nên để hối hận chuyện gì. Không lần lữa việc gì đến ngày mai, bạn nên làm mọi điều bạn có thể để mọi việc trở nên hoàn hảo". Hãy sống với hiện tại, sống mỗi ngày như đó là ngày cuối cùng của bạn.  

Tin liên quan:

Có thể bạn không biết nhưng, tình yêu luôn có từ những điều nhỏ nhất

Những việc vợ chồng nhất định phải làm cùng nhau để khiến tình yêu luôn nồng nàn

Xúc động chuyện cặp vợ chồng già khóc vì không được ở chung viện dưỡng lão

Cặp vợ chồng hạnh phúc có con sau 6 lần sẩy thai