03/12/2016 00:01 GMT+7

Những ý tưởng hẹn hò lãng mạn ngày đông

Mùa lạnh giá nhất trong năm lại là mùa dễ dàng đưa những trái tim đến gần nhau hơn cả để tìm sự ấm áp...

1. Cùng uống sô cô la nóng

Các bạn có thể cùng nhau cuộn mình trong chăn bên lò sưởi nhà để thưởng thức sô cô la hoặc tìm một không gian quán phù hợp. Sô cô la luôn ngọt ngào như tình yêu và có khả năng kích thích tuyệt vời khiến tâm trạng những người đang yêu trở nên hưng phấn hơn, đam mê hơn.

2. Cơ hội để cùng chơi các trò thể thao mùa đông

Hơi cổ điển một chút nhưng bạn chắc chắn nên cùng nhau thử một trò chơi mùa đông, như trượt băng hay trượt tuyết, hai người sẽ có thêm những kỷ niệm đẹp (nhớ lưu giữ bằng hình ảnh nhé) về mùa giá lạnh thú vị của năm này.

3. Cùng đổ chút mồ hôi

Chẳng thời điểm nào tốt hơn để cùng nhau đổ mồ hôi hơn... mùa đông. Bởi thế, hãy tìm một lớp rèn sức khỏe để cùng tập luyện. Sau đó hai người có thể cùng nhau tắm dưới vòi sen nghi ngút hơi nước nóng.

4. Nhấm nháp rượu vang bên lò sưởi

Ánh sáng vàng của những đốm lửa và men rượu nhẹ có khả năng đưa cảm xúc dâng cao một cách tuyệt vời. Hãy trò chuyện với nhau, cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn. Không gian ấm nồng hương quế sẽ khiến các bạn muốn đến gần nhau hơn.

5. Cùng đi spa

Spa không chỉ để dành cho phái đẹp. Hãy đặt lịch cùng nhau đến tận hưởng sự chăm sóc, nuông chiều bản thân. Cảm giác cùng trải qua những điều tuyệt vời bên nhau sẽ đem lại sự gắn kết.

6. Cùng nấu ăn theo sách

Hãy thử một món mới mà các bạn chưa bao giờ làm. Cùng nhau đi siêu thị lựa chọn nguyên liệu và cùng vào bếp. Thời gian nấu nướng là lúc các bạn chia sẻ những tiếng cười, chia sẻ cảm giác hai người là một đội, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Và việc tận hưởng món ăn mình làm bên bàn ăn được bày đẹp mắt sẽ trở thành kỷ niệm đẹp của tình yêu hai người.

7. Cùng đi chợ sắm đồ Giáng sinh

Không gian nhộn nhịp, tiếng nhạc rộn ràng của mùa Giáng sinh an lành sẽ cho các bạn cảm giác cực kỳ ấm áp khi có nhau giữa ngày đông. Lại một mùa lạnh giá các bạn cùng nhau đi qua, lại thêm một lý do để cảm ơn cuộc sống đã cho các bạn bên nhau mỗi ngày.

Tin liên quan:

Ông chồng nào cũng thích được khen

Yêu nhau cũng chỉ chờ đến ngày lạnh để được làm ngay 10 điều này

Điều đàn ông muốn nhất là được ôm

Đàn ông càng chiều vợ, gia đình càng hạnh phúc, phúc phần càng lớn