23/03/2017 00:01 GMT+7

Xúc động cặp đôi tổ chức lễ cưới trong bệnh viện vì con trai ốm nặng

Cặp vợ chồng đã quyết định tổ chức lễ cưới ngay tại bệnh viện vì muốn con trai bé bỏng mắc bệnh nan y cùng chung vui với họ.

Cặp vợ chồng đã quyết định tổ chức lễ cưới ngay tại bệnh viện để con trai bé bỏng mắc bệnh nan y cùng chung vui với họ.

Bé Conner Armstrong 1 tháng tuổi, sinh ra đã mắc một rối loạn di truyền gọi là hội chứng Edwards. Không những thế, bé Conner còn có 3 lỗ hổng trong tim. Tình trạng này còn được gọi là Trisomy 18, có nghĩa là trẻ sơ sinh được sinh ra với 'nhiễm sắc thể phụ'.

Bé Corner mắc căn bệnh nan y hiếm gặp từ lúc mới lọt lòng.

Vì căn bệnh nan y của mình, bé Corner phải nằm viện và không thể trở về nhà để chung vui trong lễ cưới của cha mẹ bé.

Cặp vợ chồng Patricia và Christopher - cha mẹ của bé đã quyết định tổ chức lễ cưới tại bệnh viện, nơi con trai họ đang được điều trị. Patricia nói rằng cô rất hạnh phúc khi lễ cưới của cô có các con gái, con trai ở bên cạnh.

Patricia 24 tuổi và chồng Christopher 30 tuổi cùng con gái Graci, 6 tuổi và Aubree 5 tuổi, bé Corner trong ngày trọng đại.

Mẹ của bé nói rằng: "Chúng tôi rất muốn tổ chức đám cưới ngay khi bé Corner được xuất viện. Nhưng bé đã không thể trở về nhà nên chúng tôi đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện, để con trai được chứng kiến ngày hạnh phúc của chúng tôi”.

ố Christopher đã ôm bé trong vòng tay khi nói “Anh đồng ý”  

Cả hai cùng cắt bánh cưới.

Chỉ ba ngày sau lễ cưới của bố mẹ, bé Conner tội nghiệp đã ra đi. Christopher đã đăng một bài viết xúc động trên Facebook: "Con trai thân yêu, bố mẹ yêu từng phút giây được ở bên con và cảm ơn Chúa đã ban phước lành cho bố mẹ được gặp con. Bố mẹ luôn yêu con và không bao giờ quên con… cho đến ngày bố mẹ được gặp lại con”.

Mẹ của bé cũng tâm sự: "Chúng tôi đã từ bỏ tất cả mọi thứ để được ở bên con trai bé bỏng. Chúng tôi đã cùng con chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”.

Tin liên quan:

Chuyện tình ngỡ như phim của bà bán vé số 63 tuổi

Cặp đôi 'ông bà anh' người Nhật gây sốt vì mặc đồ đôi trong 37 năm

Cầu hôn bạn gái bằng... tảng thiên thạch nặng 33 tấn

Màn cầu hôn lãng mạn khiến cả thành phố xôn xao chờ kết quả