Hotgirl Thúy Vi: Đại học 4 năm tốn công, tốn tiền, đi làm lương tháng không bằng tôi bán kem mỗi ngày

Ở đâu có biến, ở đó có Thúy Vi Cà Mau! Nổi danh với những màn tạo nét để “một bước thành sao”, như: vướng vào nghi vấn tình cảm với Thiếu gia Phan Thành (người đã có vợ là hotgirl Midu), chụp ảnh phản cảm, bán hàng fake, “trùng tu” nhan sắc quá đà… Cô nàng đến từ Cà Mau ngày càng khiến cư dân mạng ngao ngán với những chiêu trò tạo scandal. Mới đây nhất, Thúy Vi lại một lần nữa, làm cư dân mạng dậy sóng với phát ngôn “mệt não” liên quan đến bí kíp kiếm tiền.

Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 1.

Được biết, trên Facebook cá nhân, cô hotgirl đã đăng tải bức hình chụp hàng chục hóa đơn của loại mỹ phẩm nàng đang bán. Để tăng phần kịch tích cho trạng thái của mình, Thúy Vi dành tặng cư dân mạng dòng caption:

Nhìn khách hàng đặt mua kem mà thấy mê luôn. Một ngày bán hơn 100 hộp kem, một tháng 3.000 hộp. Giá thành mỗi hộp là 295 nghìn đồng, chưa kể sợi chỉ đỏ này nọ, nên doanh thu một tháng khiếp lắm.

Mấy người học đại học xong, đi làm văn phòng, nhân viên bình thường lương nhiều lắm cũng chỉ 5 – 10 triệu trong khi doanh thu 1 tuần bán hàng của mình rơi vào khoảng 50 triệu trở lên. Nhiều khi nghĩ đời bất công, học đại học tốn tiền, tốn công 4 năm mà làm cả tháng không bằng tiền tôi bán hàng một ngày.

Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 2.
Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 3.

Với phát ngôn “không thẻ tự nhiên hơn” này, Thuý Vi đã vô tình đụng chạm đến những người đang làm công việc văn phòng, nhân viên bình thường, đặc biệt là những cử nhân Đại học. Chia sẻ của cô nàng làm không ít người cảm thấy phản cảm, bức xúc.

Dĩ nhiên, cư dân mạng đã để lại không ít gạch đá dưới trạng thái đó của cô. Không ít người tức giận, “khuyên nhủ” cô hotgirl đừng nên sống kiêu căng, tự mãn như thế. Có netizen thẳng thắn nói rằng: “nếu Vi kiếm được tiền nhiều và chân chính thì mình mừng cho Vi. Nhưng một người đi lên từ tai tiếng như bạn thì không có tư cách dạy người khác kiếm tiền sao cho đúng đâu nhé!

Thuý Vi gây tranh cãi với chia sẻ 1 tuần bán kem được 50 triệu, thu nhập ăn đứt cử nhân Đại học - Ảnh 4.

15 phút sau khi dòng trạng thái tạo “nét” đáng phẫn nộ được đăng tải, Thúy Vi đã gỡ nó xuống.

Liên hệ Thuý Vi, cô nàng chia sẻ rằng những gì mình viết trong status hoàn toàn là thật. Hiện công việc kinh doanh của Vi đang rất tốt, cô nàng vừa bán mỹ phẩm, vừa bán phụ kiện và quần áo. “Trừ tiền vốn, nhân viên gói hàng hộ ở nhà và tiền chạy quảng cáo thì tèo lắm Vi cũng kiếm được 400 đến 500 triệu/ tháng.” – cô nàng chia sẻ.

Nói về phát ngôn gây bão của mình, Thuý Vi chỉ biết bẽn lẽn thú nhận rằng mình viết ra những dòng đó trong lúc đang hứng khởi vì công việc kinh doanh đang phát triển. Cô không có ý muốn tổn thương bất kì ai: “Nhân đây, Vi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những ai bị Vi so sánh như trong status. Bản thân Vi không có ý định đâm chọt hay xem thường ai cả.

Viewnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here