Jaykii tiếp tục dính nghi vấn đạo nhạc Sơn Tùng, Thùy Chi khi kết hợp với Dương Khắc Linh.

Sau hit " Đừng như thói quen", JayKii tiếp tục phát hành ca khúc mới có tên Sao em nỡ vào tối 19/6. Cả hai kết hợp của nam ca sĩ và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đều dính nghi vấn đạo nhạc.

Đừng như thói quen còn chưa hạ nhiệt, JayKii phát hành ca khúc mới có tên “Sao em nỡ” vào tối ngày 19/6. JayKii tiếp tục đồng hành cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang đến một đứa con tinh thần hứa hẹn làm mưa làm gió mùa hè 2018.  Chỉ 4 tiếng sau khi phát hành, nam ca sĩ 25 tuổi ngay lập tức chiếm vị trí hạng 3 realtime #zingchart (BXH tính theo giờ) .

Kết quả hình ảnh cho sao em nỡ jaykii

Sử dụng Truyện Kiều làm chất liệu sáng tạo, “Sao em nỡ” nhận được nhiều lời khen của khán giả nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều khi tạo hình giống “Lạc trôi” của Sơn Tùng từ bối cảnh đến ý tưởng.

Bối cảnh và ý tưởng khá giống Lạc trôi.

Đáng để nói hơn nữa, Hồ Thu Anh, cô gái thu hút với đôi mắt sắc sảo, sống mũi cao, gương mặt thanh tú cùng làn da nâu gợi cảm nổi bật trong Lạc Trôi cũng chính là nữ chính trong Sao em nỡ.

Không chỉ dừng ở đó, nhiều khán giả còn cho rằng khúc nhạc đầu ca khúc có phần giống với “Xe đạp” của Thùy Chi.

 Nhận xét từ khán giả

Mặc cho mọi nghi vấn ” Đừng như thói quen” vẫn chiếm trọn tình cảm của khán giả. View News tin rằng sự thể hiện, trình diễn, lời hát là mấu chốt làm nên thành công của một ca khúc và hứa hẹn ” Sao em nỡ” sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua lần này.

JayKii tên thật là Trần Anh Quân, sinh năm 1993. Nam ca sĩ được công chúng biết đến lần đầu khi tham gia Vietnam Idol 2013. Sau 4 năm im ắng, JayKii trở lại với làng showbiz với single đầu tay Chiều hôm ấy và được đề cử trong hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại Zing Music Awards 2017.

View News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here