10/06/2017 10:08 GMT+7

Hè này bạn có dám thử máng trượt 'thót tim' nhất thế giới?

Bạn là người ưa mạo hiểm vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới thử sức với những đường trượt “rụng tim” dưới đây.

Summit Plummet (Bãi biển Blizzard tại Disney World, Florida, Mỹ)

Đây được coi là một trong những máng trượt hấp dẫn và đáng sợ trên thế giới. Máng trượt Summit Plummet gần như thẳng đứng có độ cao 36,5m tương đương với chiều cao của tòa nhà 12 tầng. Nằm trong bãi biển Blizzard, máng trượt Summit Plummet thu hút đông đảo du khách. Du khách sẽ được lao trên máng trượt dài 110m với tốc độ tối đa lên tới 104km/ giờ và xuyên qua một đường hầm tăm tối sau đó rơi xuống hồ bơi.

Leap of Faith (Atlantis, Bahamas)

Máng trượt Leap of Faith (hay còn gọi là Cú nhảy của niềm tin) mang tính biểu tượng của đảo Atlantis Paradise. Đường trượt 18m bắt đầu từ đỉnh ngôi đền xây dựng theo cảm hứng của đền Maya. Người chơi men theo đường ống thẳng đứng rồi trôi chầm chậm bên trong đường ống xuyên qua hồ chứa cá mập.

Insano (Fortaleza, Brazil)

Với độ cao 41m, máng trượt Insano từng được sách kỷ lục Guiness công nhận là máng trượt cao nhất thế giới. Đường trượt có chiều cao tương đương tòa nhà 14 tầng. Du khách chỉ mất 4 giây với tốc độ tối đa lên tới 104,6 km/h. Nơi đây là điểm đến hấp dẫn đối với những người yêu thích cảm giác mạnh.

Cannonball (Công viên nước Area 47, Áo)

Máng trượt nước Cannonball trong Công viên nước Area 47 là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Áo. Đường trượt nước tốc độ cao và các điểm tham quan thú vị khác thu hút không ít du khách. Tuy nhiên công viên chỉ mở cửa từ tháng 4 đến tháng 9.

Cyclone (Công viên nước thế giới, Canada)

Cyclone là một trong 15 máng trượt của Công viên nước thế giới. Máng trượt cao 25 m, tốc độ tối đa lên 64 km/h, có thiết kế nhiều đoạn rơi tự do và vòng xoáy độc đáo. Người chơi sẽ leo lên điểm cao nhất và trượt qua các đường uốn lượn rồi tiếp đất như một cơn lốc xoáy.

Jumeirah Sceirah (Công viên nước Wild Wadi, Dubai)

Máng nước Jumeirah Sceirah nằm trong công viên nước Wild Wadi. Hai đường trượt song song dài 117 m với tốc độ lên tới 80 km/h. Khi leo lên máng trượt, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên nước tráng lệ ở Dubai.

Città del Mare (Palermo, Ý)

Nếu như nghỉ dưỡng tại khách sạn Città del Mare, phía tây bắc biển Sicily, nước Ý, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lao vút và rùng rợn khi trượt thẳng xuống biển Địa Trung Hải từ máng trượt màu xanh dương.

Tin liên quan:

Hội An lọt vào top 10 thành phố tuyệt nhất Châu Á

Những hòn đảo du lịch đẹp mê hoặc ở Indonesia

Những "điểm đen" ai muốn chinh phục đỉnh Fansipan đều phải biết

Những địa điểm ngắm hoàng hôn choáng ngợp nhất thế giới