17/02/2017 00:00 GMT+7

Những công việc kỳ cục nhất hành tinh

Nếm thử đồ ăn dành cho thú cưng hay ngửi nách các ứng viên là những công việc kỳ lạ nhất thế giới. Cho dù được trả mức lương hấp dẫn, đôi lúc những công việc kỳ cục này khiến nhiều người ngao ngán.

Nếu bạn đang ngao ngán với công việc hiện tại của mình, những hình ảnh dưới đây có thể khiến bạn có cái nhìn tích cực hơn. Mới đây, trang du lịch MailOnline chia sẻ loạt nghề nghiệp kỳ lạ nhất hành tinh.

Một tài khoản Imgur chia sẻ hình ảnh một người đàn ông Ấn Độ với nghề nạo vét ống cống. Người này hoàn toàn không mặc quần áo bảo hộ dù bị nước trong hầm ngập tới thắt lưng.

Simon Allison (ảnh trái), cho biết anh khá đam mê với nghề thử đồ ăn cho thú cưng như chó mèo. Trong khi đó, ở tấm hình bên phải là một người đàn ông đang cầm tấm bia cho những người tập bắn.

Những người này được trả tiền để ngửi nách các tình nguyện viên – một phần trong thủ tục kiểm soát chất lượng cho một sản phẩm khử mùi.

Không rõ chính xác công việc của người đàn ông này, nhưng anh ta đang kiểm tra phần mông của con voi.

Quảng bá cho một thương hiệu bồn cầu vệ sinh, những phụ nữ này đeo thêm phần toilet giả phía sau thêm phần sinh động.

Giao phối là việc hoàn toàn phổ biến trong các nông trại. Nhưng ít khi người ta được chứng kiến cảnh người công nhân vận hành một con bò máy để bò đực giao phối.

Theo lời chia sẻ của người tải bức ảnh này lên trang, người đàn ông Ấn Độ trong hình được thuê và ngụy trang như vượn để “chống lại cuộc xâm lược từ bầy khỉ”.

Một người công nhân hài hước chú thích tấm hình của mình: “Tôi sắp khám phá một bể chứa nước thải tới 45 năm tuổi”.

Đây là công việc mạo hiểm đòi hỏi sức chịu đựng cao khi người đàn ông ngồi một mình với chiếc tàu lượn để nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng vận hành.

Tin liên quan:

Năm 2016 nóng gần bằng nhiệt độ 115.000 năm trước

“Ngôi làng trên Mặt Trăng” đang dần hình thành?

Những dự đoán năm 2017 của nhà tiên tri Nostradamus