18/03/2017 00:00 GMT+7

Bảo Thy kêu gọi chị em U30 yêu nhanh vì 'trai đã yêu nhau hết'

MV 'Chậm là ế' như tuyên ngôn của các cô gái về một cuộc đời chủ động, bản lĩnh nhưng cũng không kém phần đáng yêu, ngọt ngào.

Chiều 16/3, Bảo Thy ra mắt MV 'Chậm là ế'. Ca khúc do nhạc sĩ Mew Amazing sáng tác, có giai điệu bắt tai và phần lời rất hợp thời đại. Trong bài hát có đoạn Bảo Thy kêu gọi các chị em phải nhanh chân lên, nếu chậm chân là ế vì 'trai đang đua nhau yêu nhau hết rồi'. Bảo Thy tiết lộ, trong vòng 30 phút thu âm, cô liên tục cười vì lời bài hát 'siêu chuẩn'. 

MV 'Chậm là ế' như lời tâm sự chân thành của những cô gái thời nay. Ngoài bộn bề công việc, dường như phái nữ đang phải chịu thêm một áp lực vô hình từ chuyện tình cảm và đặc biệt là cảm giác ế, khó để tìm được một nửa của riêng mình. 'Chậm là ế' như tuyên ngôn của họ về một cuộc đời chủ động, bản lĩnh nhưng cũng không kém phần đáng yêu, ngọt ngào.

Xem MV, khán giả có thể thấy Bảo Thy hoàn toàn 'lột xác' về hình ảnh. Cô đã thoát khỏi hình ảnh 'công chúa' để vào vai một quý cô U30, đúng với lứa tuổi của cô ở ngoài đời.

MV còn có sự tham gia của Hoa khôi Lan Khuê.

Cả hai vào vai những cô bạn thân thiết đồng cảnh ngộ 'ế'.

Chàng hoàng tử trong MV do MC Phan Anh đảm nhận.

Anh lần đầu thể hiện khả năng vũ đạo, cũng như lần đầu kết hợp cùng Bảo Thy.

Tin liên quan:

Hoàng Thùy Linh rủ bỏ hình tượng sexy trong MV mới

VPop 20 Awards 2016: 'Sau tất cả' là ca khúc của năm

Bảo Thy mong manh, đượm buồn trong bản Ballad mới do mình sáng tác