17/01/2017 11:38 GMT+7

Bích Phương mang hoàn cảnh bị "tra tấn" chuyện "lấy chồng" dịp Tết vào MV mới!

Sau "Mình yêu nhau đi", nữ ca sĩ Bích Phương hứa hẹn tiếp tục gây bão với ca khúc mới "Bao giờ lấy chồng?" được thực hiện theo phong cách hài hước.

Sau chiến thắng vang dội của "Gửi anh xa nhớ" vừa chiến thắng giải MV Ấn tượng của năm tại WeChoice Awards 2016, Bích Phương tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV "Bao giờ lấy chồng" trong những ngày cuối năm theo phong cách vô cùng hài hước.

 "Bao giờ lấy chồng" MV - Bích Phương

Chia sẻ về lý do thực hiện sản phẩm âm nhạc mới này, Bích Phương cho biết: "Những ngày Tết sắp tới, câu hỏi mà các bạn trẻ nhận được nhiều nhất chính là có người yêu chưa, bao giờ cưới... Không nằm ngoài số đông, Bích Phương cũng chính là một trong những cô gái bị câu hỏi đe dọa ấy mỗi dịp về nhà thăm gia đình người thân. Chính vì thế, tôi quyết định dành tặng cho chính mình và những người có cùng hoàn cảnh ca khúc vô cùng dễ thương!"

"Bao giờ lấy chồng" là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng, trước đây chàng nhạc sĩ trẻ từng được biết đến qua nhiều ca khúc như "Số nhọ", "C'Mon", "Mr.Sexy", "We Belong Together". Khi được Bích Phương chia sẻ về ý tưởng ca khúc, Hiền Năng đã rất thích thú và hoàn thành trong thời gian ngắn.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô gái xinh đẹp, yêu chủ nghĩa độc thân vui tính, luôn tự tin trong cuộc sống và công việc. Nhưng mỗi dịp tết về và phải đối mặt với những người thân, mọi người đều chung một câu hỏi "Bao Giờ Lấy Chồng", thì cô gái cảm thấy vô cùng áp lực và sợ hãi.

Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng của cô gái vẫn là một cuộc sống tự do, tự tại cùng những người bạn trong hội độc thân vui tính.

Bích Phương được biết đến như một nữ hoàng nhạc ballad, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Phương đã thực hiện một MV xuân có tiết tấu vui nhộn kèm MV câu chuyện có tính chất hài hước.

"Bao Giờ Lấy Chồng" được coi như một món quà nhỏ của Bích Phương dành cho khán giả đã yêu thích và ủng hộ mình trong những ngày cuối năm và đầu năm mới

Tin liên quan:

Hari Won tung phiên bản tiếng Hàn của hit 'Anh cứ đi đi'

Tiên Cookie không cho phép tên mình đi với cụm từ đạo nhạc

Kho tàng hit triệu lượt nghe của ‘công chúa sầu não’ Bích Phương

Vpop tháng 8 lại đón thêm một MV đẹp như phim điện ảnh từ Bích Phương