10/10/2017 09:25 GMT+7

“Forever Mine” - ca khúc Vũ Cát Tường sáng tác riêng cho fan

Dù đang tất bật chuẩn bị cho Birthday Concert đầu tiên sắp diễn ra vào ngày 14/10 tại sân khấu Lan Anh, Vũ Cát Tường vẫn không quên hé lộ ca khúc cô sẽ trình diễn lần đầu tiên tại sự kiện ý nghĩa này mang tên Forever Mine.

Đây không đơn thuần là một ca khúc mới, nó còn là sản phẩm được cô sáng tác riêng cho fan với những tâm tư, tình cảm được chắt chiu suốt 4 năm qua, đưa vào giai điệu để bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những ai đã và đang theo dõi Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường tâm sự, 4 năm làm nghề của cô luôn có các FM- Felis Margarita (Mèo Cát - tên FC của Vũ Cát Tường) đã song hành, ủng hộ và cùng nữ ca sĩ vượt qua nhiều thử thách.

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, dù có lúc stress vì công việc nhưng điều khiến tôi vững tin bước tiếp là các FM. Họ vẫn luôn ở đó mỗi khi tôi cần, chưa bao giờ bỏ tôi một mình", Tường chia sẻ.

"Giữa dòng người dưng mình chọn được dừng lại bên nhau, bỏ lại sau lưng những lần ngại ngần và chưa hiểu thấu", "tôi chẳng có gì ngoài âm nhạc và các bạn thôi", "Forever Mine - là thế đấy chúng ta khóc có nhau cười có nhau"...

Những ca từ mộc mạc đầy ý nghĩa được truyền tải qua một giai điệu sâu lắng cùng chất giọng như tâm tình của Vũ Cát Tường đã khiến người nghe ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Ngoài hé lộ ca khúc mới, HLV Giọng hát Việt nhí 2017 cũng khiến khán giả ngất ngây với hình ảnh cô “thả hồn”, lướt ngón tay trên phím của cây đàn dương cầm 5 tỷ thể hiện những giai điệu cực kì mạnh mẽ và dứt khoát.

Đây cũng là cây đàn duy nhất ở Việt Nam hiện tại và chỉ dành cho các nghệ sĩ thế giới biểu diễn. Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được sử dụng và thậm chí còn mang lên sân khấu trong buổi Birthday Concert của mình tại Lan Anh sắp tới.

Tin liên quan:

Hồ Ngọc Hà giới thiệu DVD Love Songs với thời gian hoàn thiện kỉ lục

Maya lần đầu trải lòng về mối tình trong quá khứ

Quang Hà trở thành "chú rể" của Hoài Linh trong liveshow kỉ niệm 17 năm ca hát

Đông Nhi được báo Hàn dành tặng những lời có cánh trong Asia Song Festival 2017

Lộ diện 6 "tâm điểm" của The Master of Symphony 2017