02/08/2016 11:34 GMT+7

Hoàng Thùy Linh rủ bỏ hình tượng sexy trong MV mới

Hoàng Thùy Linh bất ngờ rũ bỏ hình tượng sexy quen thuộc, "lột xác" trong sản phẩm sắp trình làng.

Hoàng Thùy Linh vừa hé lộ hình ảnh và trailer MV "Bánh trôi nước". Trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh gợi cảm, sôi động thường thấy trong các sản phẩm trước đây, với "Bánh trôi nước", Hoàng Thuỳ Linh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy sự đa dạng trong phong cách, thẫm mỹ âm nhạc và chất nghệ sĩ với sự duy mỹ riêng luôn âm ỉ cháy trong mình.

Khởi đầu với một bài thơ vỏn vẹn 4 câu của bà Chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương và được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc, Hoàng Thuỳ Linh đã tái hợp cùng đạo diễn Phù Nam và Blaze Production để thực hiện phần hình ảnh độc đáo cho music video.

Với bàn tay của stylist Hoàng Ku, những trang phục được sử dụng xuyên suốt trong sản phẩm như được truyền thêm sức sống khi đưa vào màu sắc của MV như những thiết kế của Võ Công Khanh, Tăng Thành Công, Thuỷ Design…

Music video "Bánh trôi nước" là một sản phẩm kỳ công với 4 ngày quay hình ngoại cảnh tại các địa điểm độc đáo như: Tràng An, Ninh Bình, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm.

Những cảnh quay huyền ảo, kết hợp với phần hoà âm của DJ Triple D đã tạo nên một thể thống nhất, chắc chắn sẽ gây nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả khi thưởng thức sản phẩm.

Vốn dĩ là một bài thơ yêu thích suốt từ khi còn đi học, Hoàng Thuỳ Linh vẫn luôn chờ đợi một dịp đặc biệt nào để để mang "Bánh trôi nước" vào trong một sản phẩm âm nhạc.

Lựa chọn thực hiện dự án này, Hoàng Thuỳ Linh đang mạo hiểm đi ngược lại với xu hướng âm nhạc sôi động, sexy hiện tại của thị trường và cũng của chính cá nhân mình.

Tuy nhiên đây là một sự mạo hiểm có tính toán và chủ đích, bởi không đơn thuần là một ca sĩ trình diễn, Hoàng Thuỳ Linh đang dần muốn hoàn thiện bản thân mình như một nghệ sĩ duy mỹ, có thể dung hoà được hai góc cạnh trong âm nhạc của mình là sôi động và nghệ thuật.

Xem Trailer MV Bánh trôi nước:

Tin liên quan:

"Hoàng tử The Remix" Soobin Hoàng Sơn ra mắt single đầu tay

Bảo Thy mong manh, đượm buồn trong bản Ballad mới do mình sáng tác

Hà Hồ hát nhạc Tiên Cookie, Vương Anh Tú trong album mới

Tina Tình trải lòng sau loạt lùm xùm trong MV "Đời khó đoán"