01/09/2017 23:23 GMT+7

Rơi nước mắt với MV “Mẹ” qua giọng ca của Võ Khánh Ngọc

MV “Mẹ” với những tình tiết cảm động nói về tình mẫu tử cùng những ca từ da diết, xót xa được thể hiện qua giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc sẽ là món quà ý nghĩa cho mùa lễ Vu Lan 2017.

Ca khúc do nhạc sĩ Cao Minh Thu sáng tác và bắt tay với đạo diễn Nguyễn Thành Nam thực hiện. Đặc biệt, nội dung MV do chính siêu mẫu Xuân Lan lên ý tưởng, viết kịch bản cùng sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hạnh Thuý và giọng ca chính Võ Khánh Ngọc.

MV "Mẹ" - Võ Khánh Ngọc

Với giọng ca trong trẻo và đầy cảm xúc, giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc liên tiếp được tin tưởng giao cho những ca khúc mang nhiều ý nghĩa với ca từ lay động lòng người. Nếu như ở Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 3 diễn ra tháng 6/2017, Khánh Ngọc trong vai trò đại sứ đã cùng 26 nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện thành công ca khúc chủ đề “Cho con tuổi thơ”, nói về vấn nạn xâm hại trẻ em. Mùa lễ Vu Lan năm nay, giọng ca nhí lại khiến người nghe không thể kìm được nước mắt với bài hát “Mẹ".

Giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc liên tiếp được giao cho những ca khúc làm lay động lòng người

“Mẹ” là ca khúc nói lên nỗi day dứt, ân hận của người con khi nhận ra mẹ đã rời xa. Bài hát được nhạc sĩ Cao Minh Thu – tác giả nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Võ Khánh Ngọc. 

Võ Khánh Ngọc bật mí: “Đây là ca khúc khiến con bật khóc ngay từ trong phòng thu. Đến khi trực tiếp quay MV và thể hiện vai diễn của mình, con đã có những cảm xúc chân thật  và nỗi xúc động rất lớn. Con hy vọng khán giả cũng sẽ dành nhiều tình cảm và đón nhận món quà ý nghĩa này”.

MV là câu chuyện kể về người phụ nữ sau khi trải qua một biến cố lúc nhỏ đã phải mang trên mình những vết sẹo luôn được che kín. Khi lớn lên, bỏ qua sự vất vả, nghèo khổ, sự tự ti về gương mặt của mình, người phụ nữ ấy đã nhận nuôi một đứa trẻ bị bỏ rơi và tảo tần sớm hôm chăm lo cho con nên người. Thế nhưng, chính những vết sẹo ấy đã khiến đứa con xa lánh và đẩy người mẹ ra đi mãi mãi…

Những cảnh quay trong MV "Mẹ" của Võ Khánh Ngọc

Trong MV Mẹ, NSƯT Hạnh Thúy đã đảm nhận cả 2 vai: người mẹ ngày xưa và đứa con khi lớn lên trở thành mẹ. Cô cùng Võ Khánh Ngọc đã thể hiện tròn trịa vai diễn của mình với những cảm xúc chân thật về tình mẫu tử được đẩy lên cao trào khiến người xem không khỏi xót xa. MV ca khúc Mẹ được siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp lên ý tưởng, viết kịch bản và đạo diễn bởi Nguyễn Thành Nam.

 

Tin liên quan:

Xuân Lan mong muốn mẫu nhí Hà Nội chuyên nghiệp nhưng vẫn hồn nhiên

Xuân Lan mang 400 "thiên thần nhí" trình diễn thời trang ở phố đi bộ

5 món chay ngon dễ làm mùa Vu Lan