07/06/2016 21:32 GMT+7

Rũ bỏ hình ảnh sexy, Tóc Tiên ngoan hiền sát cánh Tiên Tiên

Khác với hình ảnh một nữ ca sĩ gợi cảm, nóng bỏng được xây dựng thành công sau The Remix, Tóc Tiên trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết bên cạnh cô bạn thân nhắng nhít - Tiên Tiên.

Dù đang rất bận rộn với lịch diễn liên tục, thế nhưng Tóc Tiên vẫn không quên thực hiện các sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả. Cụ thể, hơn 4 tháng sau khi ra mắt mini-album T và MV hoành tráng mang đậm màu sắc điện ảnh cho ca khúc chủ đề Big Girls Don’t Cry, Tóc Tiên tiếp tục đầu tư thực hiện MV tiếp theo cho ca khúc I’m in love. Sản phẩm lần này là sự hợp tác giữa ê-kíp của Tóc Tiên và đạo diễn, nhà sản xuất MV trẻ Khương Vũ (Chaidao).

Hình ảnh mới nhất ra mắt MV của Tóc Tiên.

Xuất hiện trong mini-album T của Tóc Tiên, I’m in love (sáng tác: Rhymastic, hòa âm: Touliver) gây ấn tượng bởi bản phối EDM sôi động, giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt. Thế nhưng, để tạo sự bất ngờ và tăng hiệu ứng cho một ca khúc đã trình làng từ trước đó khá lâu, I’m in love trong phiên bản MV lần này đã được “phù thủy âm nhạc” Touliver phù phép thành một bản R&B nhẹ nhàng, tình cảm, để phù hợp với tinh thần chung và thông điệp của MV.

Rũ bỏ hình ảnh sexy với dance thường thấy, Tóc Tiên sẽ ngoan hiền hết cỡ trong MV này.

Tóc Tiên chia sẻ: “Trong các ca khúc của mini-album TI’m in love là ca khúc mà Tiên đồng cảm nhiều nhất. Với I’m in love, Tiên muốn làm toát lên nét đẹp của những người phụ nữ Việt Nam, tinh khôi và thuần khiết, nữ tính nhưng vẫn có thể rất cá tính, kín đáo nhưng vẫn đầy sức quyến rũ,… “. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn muốn thông qua MV lần này để truyền cảm hứng cho thông điệp #phụnữlàđểyêu, kêu gọi nâng cao nữ quyền, ngăn chặn tình trạng bạo hành gia đình, vốn đang là một vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay.

Đặc biệt nhất, trong teaser lần này còn có sự góp mặt của nhạc sĩ/ca sĩ mát tay Tiên Tiên. Vốn là bộ đôi bạn thân ở ngoài đời, ngay khi Tóc Tiên trình bày ý tưởng của mình về MV lần này, Tiên Tiên đã nhanh chóng hưởng ứng nhiệt tình, cũng như đồng ý tham gia MV I’m in love. Đây cũng là lần đầu tiên Tiên Tiên tham gia một MV của một ca sĩ khác. Nữ nhạc sĩ/ca sĩ tóc xù đã thể hiện sự nhắng nhít hết cỡ của mình trong MV I’m in love, gạt bỏ hoàn toàn hình ảnh điềm đạm mà cô xây dựng từ trước đến giờ.

Tiên Tiên gây bất ngờ khi lần đầu tiên xuất hiện trong MV của một ca sĩ khác.

Teaser I’m in Love vừa ra mắt.

Sau teaser này, ngoài Tiên Tiên, sẽ còn có rất nhiều nhân vật nữ thú vị khác sẽ xuất hiện trong MV I’m in love. Mỗi nhân vật sẽ đại diện cho một “quyền” của phụ nữ. Để thực hiện MV lần này, Tóc Tiên và ekip Chaidao đã lên kế hoạch từ… sáu tháng trước, thậm chí ê-kíp đã từng thử lên kịch bản hoành tráng dưới định dạng phim ngắn, thế nhưng vì một số vấn đề khách quan mà tạm hoãn, dời lại cho một sản phẩm khác. Tuy nhiên, chính nhờ sự cố này mà Tóc Tiên cùng ekip mới nghĩ ra được một chiến dịch ý nghĩa và thú vị như #phụnữlàđểyêu và đưa vào MV. Trong năm nay Tóc Tiên sẽ hướng đến những sản phẩm, dự án mang tính cộng đồng nhiều hơn.

Loạt hình ảnh trong teaser mới ra mắt:

Sẽ có một Tóc Tiên đẹp dịu dàng thế này!

Bên cạnh cô bạn cá tính - Tiên Tiên
Hai cô nàng nhắng nhít trong MV mới.

 

Tin liên quan:

Nathan Lee làm mới ca khúc cũ bằng MV

Vẻ đẹp nóng bỏng của mỹ nhân "Me Before You"

Đệ nhất phu nhân Mỹ ra đĩa nhạc