09/03/2017 15:46 GMT+7

Soobin Hoàng Sơn khiến fans “bấn loạn” khi âm thầm tung hit mới

Sau thành công của MV “Đi để trở về”, đạt gần 30 triệu lượt xem chỉ trong 2 tháng ra mắt, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa kết hợp với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng để tung hit mới mang tên “Đi và yêu”.

Ca khúc “Đi và yêu” tiếp tục là một bài hát mang giai điệu vui tươi cùng phần ca từ ấn tượng. Với cách xử lý tinh tế từng câu hát của Soobin Hoàng Sơn, “Đi và yêu” sẽ giúp cho khán giả đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu và truyền cảm hứng cho các cặp đôi đang yêu nhau cùng sánh đôi, khám phá những vùng đất mới.

Với thông điệp: “Hãy đi và yêu thật nồng nàn, cho thỏa những tình yêu của tuổi trẻ”, ca khúc “Đi và yêu” còn là món quà đặc biệt mà Soobin Hoàng Sơn dành tặng cho các cặp đôi chuẩn bị tận hưởng mùa Valentine Trắng tràn ngập hạnh phúc. Dù mới trình làng được ít ngày, song ca khúc “Đi và yêu” của Soobin Hoàng Sơn đã lọt vào các bản xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước và được đông đảo khán giả hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội.

Không dừng lại ở đó, loạt câu hát trong “Đi và yêu” như: “Đi thật xa, yêu lại gần hơn”, Đi thật xa để mình gần hơn”... trở thành những cụm từ để nhiều bạn trẻ dùng để bày tỏ cảm xúc với người mình yêu và để lồng ghép vào bộ hình ý nghĩa khi tham gia cuộc thi ảnh lớn nhất Việt Nam cũng mang tên “Đi và yêu”.

Liên tục nhận được sự ủng hộ của công chúng với những sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa với giới trẻ, Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Ngoài những ca khúc mang phong cách, cá tính âm nhạc riêng, tôi cũng rất thích thể hiện những bài hát mang thông điệp có thể chạm với trái tim của người nghe."

Với “Đi và yêu”, đây là ca khúc tôi rất ưng ý với phần chắp bút của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Không có các từ ngữ khó hiểu, không đính kèm bộ hình hay MV hoành tráng, song tôi tin chắc món quà tưởng chừng như đơn giản này sẽ truyền được cảm hứng cho những cặp đôi đang đồng hành cùng nhau trên chuyến đi hạnh phúc và cả những người chuẩn bị bước vào hành trình tình yêu của riêng mình”.

Tin liên quan:

Tiên Cookie không cho phép tên mình đi với cụm từ đạo nhạc

Anh Khang hát lại ca khúc đình đám của Soobin Hoàng Sơn

"Hoàng tử The Remix" Soobin Hoàng Sơn ra mắt single đầu tay

Soobin Hoàng Sơn có MV 100 triệu view, phá kỷ lục Sơn Tùng