11/01/2017 13:58 GMT+7

Tiên Tiên "lột xác" với MV mới vừa "ảo" vừa khó hiểu

Tiên Tiên vừa ra mắt MV "Đi về đâu" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô sau 1 năm yên ắng.

Tròn một tuần sau khi tung bản audio, tối nay (10/01), MV "Đi về đâu" được Tiên Tiên tung ra gây bất ngờ cho người hâm mộ với hình ảnh được "lột xác" đầy mới mẻ.

MV "Đi về đâu" - Tiên Tiên

 Người xem sẽ không còn thấy một Tiên Tiên vô tư , tràn đầy ăng lượng, cùng điệu cười tít mắt trong các MV trước, mà trưởng thành hơn, "ngầu" và... xinh hơn trong MV mới.

Ngay khi MV ra mắt, bên cạnh những lời khen ngợi là một số thắc mắc từ người xem vì nội dung quá khó hiểu. Nữ nhạc sĩ/ ca sĩ xuyên suốt MV chỉ chạy từ nơi này đến nơi khác khá gần với tên gọi "Đi về đâu" của ca khúc. Chia sẻ về điều này, Tiên Tiên cho biết: "Khán giả không nhất thiết phải cùng hiểu một câu chuyện của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể."

Tiên Tiên diễn xuất rất nhập tâm trong MV mới

Những cảnh quay rất "ảo" trong MV "Đi về đâu"

Tin liên quan:

Diva Thanh Lam: 'Tôi không thỏa hiệp với sự bình dân'

Gặp mẹ trong mơ - Tina Trần - Acoustics Cover

Sau 1 năm 'mất tích', Tiên Tiên tái xuất với ca khúc mới

Rũ bỏ hình ảnh sexy, Tóc Tiên ngoan hiền sát cánh Tiên Tiên