12/08/2017 12:17 GMT+7

Năm học mới này nên sắm dụng cụ học tập gì cho con

Mùa tựu trường rộn ràng đang tới gần, hẳn các bậc phụ huynh đang rất băn khoăn về việc mua sắm các dụng cụ học tập cho con em mình như thế nào cho an toàn và chất lượng. Viewtv sẽ gợi ý cho bạn nhé.

Dụng cụ học tập dành cho học sinh hiện nay không chỉ cần tiêu chí hiệu quả và mẫu mã đẹp, điều quan trọng hơn cả là đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe dành cho trẻ. Trong thị trường với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau dành cho ngành hàng văn phòng phẩm học sinh, cần có sự lựa chọn sáng suốt tới những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu uy tín và đảm bảo.

Hiện nay rất nhiều phụ huynh vẫn luôn loại bỏ những sản phẩm trôi nổi để tin tưởng lựa chọn thương hiệu đã gắn bó từ rất lâu với học sinh Việt Nam - Tập đoàn Thiên Long. Vậy lý do là gì cho sự ưu tiên lựa chọn đã quá quen thuộc này?

Chất lượng "không cần bàn cãi"

Không phải ngẫu nhiên mà Thiên Long luôn là sự lựa chọn như một thói quen của phụ huynh và học sinh. Những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của Thiên Long đã được người tiêu dùng đón nhận khi trong 20 năm vừa qua, Thiên Long liên tục được bình chọn và trao tặng danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. 

Với chất lượng vượt trội so với tầm giá của sản phẩm, Thiên Long thực sự là cái tên tự hào của người Việt về một thương hiệu uy tín, chất lượng và vững mạnh.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe 

Xu hướng tiêu dùng nổi bật của các bậc phụ huynh hiện nay là ưu tiên tìm mua các dụng cụ học tập an toàn cho sức khỏe của trẻ. Các sản phẩm Thiên Long luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì đảm bảo các yếu tố an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường. Trong đó, nhiều sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của châu Âu: EN 71/3, EN 71/9 và hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của Mỹ ASTM-D4236.

Với những vật dụng học tập gắn liền và luôn sát bước bên cạnh con đường vui chơi và học tập của thế hệ tương lai, hãy đặt mục tiêu sức khỏe lên chết hết và có những sự lựa chọn sáng suốt nhé!

Hệ thống phân phối rộng khắp, dễ dàng tìm mua

Nếu bạn cần tìm mua dụng cụ học tập, có lẽ tới bất kỳ đại lý nào cũng có thể bắt gặp những mặt hàng của Thiên Long một cách dễ dàng.

Tính đến ngày 1/8, các sản phẩm phục vụ mùa nhập học của Thiên Long đã phủ trên cả hai kênh phân phối chính là kênh phân phối truyền thống và kênh phân phối hiện đại. Trong đó, hệ thống hơn 60.000 điểm bán khắp mọi miền đất nước là kênh phân phối mang lại doanh thu lớn nhất cho Thiên Long trong mùa bán hàng cao điểm này.

Trong mùa nhập học năm nay, khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm của Thiên Long qua kênh bán hàng trực tuyến tại website: www.tiki.vn.

Bao bì và kiểu dáng từ sang trọng tới sáng tạo

Thiên Long sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng từ sang trọng cho người đi làm cho tới năng động, sáng tạo cho các bé.

Trong mùa tựu trường 2017-2018, các sản phẩm mới với thiết kế bao bì và kiểu dáng sáng tạo cũng được Thiên Long tung ra thị trường. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được các em học sinh ưa chuộng vì giúp các em “vừa học vừa chơi”, chẳng hạn như: sáp nhựa màu PCR-C07/DO hình dáng con sò, sáp màu CR-C022 hình dáng ô tô.

Ngoài ra, Thiên Long cũng kết hợp với nhiều thương hiệu lớn như Disney và Doraemon để khai thác hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên sản phẩm của Thiên Long. Gi úp chúng trở thành món đồ gần gũi và kích thích trí sáng tạo của các bé.

Đa dạng về chủng loại sản phẩm

Không chỉ dừng lại ở những chiếc bút bi, Thiên Long sở hữu bộ phận nghiên cứu và phát triển vững mạnh, luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo nên những sản phẩm đa dạng về chủng loại và đảm bảo về chất lượng. Đem lại ngày càng nhiều sự lựa chọn về cả mẫu mã lẫn giá cả của sản phẩm.

Thiên Long cho biết trong mùa tựu trường 2017 – 2018, Tập đoàn Thiên Long  chuẩn bị các sản phẩm ở cả 03 dòng sản phẩm là: Bút viết TL, Dụng cụ Mỹ thuật Colokit, Dụng cụ Học tập Điểm 10. Với sự đa dạng về sản phẩm và sự chủ động chuẩn bị lượng hàng hóa cho mùa nhập học, Thiên Long đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng từ học sinh mẫu giáo đến học sinh các cấp và sinh viên.

Tập đoàn Thiên Long giới thiệu một số các sản phẩm nổi bật của Thiên Long trong mùa tựu trường 2017-2018:

  • Bộ Bút máy chuyên dùng ống mực Điểm 10 của Thiên Long chuyên giúp bé luyện viết chữ đẹp. Bút máy chuyên sử dụng ống mực còn giúp các bậc phu huynh bớt đi nỗi lo trẻ bị bẩn tay, bẩn quần áo khi bơm mực.
  • Bộ Dụng cụ Mỹ thuật Colokit với các sản phẩm đa dạng như sáp màu, sáp nhựa màu, màu nước … Tất cả các sản phẩm này đều có màu sắc tươi sáng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ và đạt tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của châu Âu: EN 71/3, EN 71/9 và hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của Mỹ ASTM-D4236.

  • Bộ Dụng cụ Học tập Điểm 10 đa dạng từ Bút viết, thước kẻ, gôm (tẩy), bút chì, tập học sinh, bảng, hộp bút…. phục vụ được các nhu cầu mua sắm dụng cụ học tập cho học sinh Việt Nam mùa tựu trường mới. 

Tin liên quan:

Những thứ các bậc cha mẹ làm khiến con cái trở nên phụ thuộc hơn

5 điều cần phải cân nhắc trước khi chia sẻ ảnh của bé yêu lên mạng xã hội

Vì sao đã tẩy giun cho bé nhưng bé vẫn bị nhiễm giun?

13 điều mà bạn nên tránh khi nói chuyện với một bà mẹ trẻ