08/08/2016 00:00 GMT+7

Tổng thống Obama cho con gái út phục vụ trong quán

Sasha Obama đang có những trải nghiệm mới mẻ khi làm thêm tại cửa hàng hải sản trên một hòn đảo ở bang Massachusetts (Mỹ).

Theo tờ Bostonherald, Sasha Obama, 15 tuổi, con gái út Tổng thống Mỹ Barack Obama, đang trải qua một mùa hè khá bận rộn khi làm thêm tại một nhà hàng trên đảo Martha's Vineyard.

Khi đi làm, Sasha dùng tên gọi đầy đủ của mình là Natasha. Công việc của Sasha kéo dài 4 tiếng, với nhiệm vụ là ghi lại các hóa đơn khách đã đặt, tính tiền, chuẩn bị đồ ăn và dọn dẹp bàn trước khi cửa hàng mở cửa vào buổi trưa. Sasha kết thúc công việc lúc 11h30 sáng.

Sasha làm nhân viên trong nhà hàng hải sản trên đảo Martha's Vineyard. Ảnh: Bostonherald.

Có tới 6 đặc vụ bảo vệ cho Sasha khi cô bé làm việc. Họ mặc thường phục, sẵn sàng ứng biến trong bất cứ tình huống nào. 

"Chúng tôi tự hỏi tại sao lại có tới 6 người đi theo giúp cô gái này, nhưng sau đó chúng tôi phát hiện ra đó là ai. Cô ấy làm việc ở tầng dưới, nơi giao đồ ăn cho khách mang đi", một người bồi bàn tại quán cho hay.

Sasha trải nghiệm công việc làm thêm như những bạn bè cùng trang lứa. Ảnh: Bostonherald.

Sau khi kết thúc ca làm việc của mình, Sasha và một người bạn, cũng là nhân viên phục vụ ở quán, bưng một khay đồ uống ra cho các nhân viên mật vụ rồi lên xe rời đi. 

Một nhân viên trong quán cho biết con gái Tổng thống đã làm ở đây được vài ngày. Cô sẽ chỉ làm đến cuối tuần này, trước khi cả gia đình đến đây bắt đầu kỳ nghỉ hè. Nhà hàng hải sản Nancy là địa điểm yêu thích của gia đình Tổng thống Obama mỗi khi họ đi nghỉ ở đảo Martha Vineyard.

Luôn có 6 đặc vụ bảo vệ Sasha khi cô làm việc trong nhà hàng. Ảnh: Bostonherald.

Obama và phu nhân Michelle luôn muốn mang lại một cuộc sống bình thường nhất cho hai cô con gái. Năm ngoái, cô chị Malia, người sẽ vào Đại học Harvard vào năm tới, cũng từng thực tập trên một phim trường. Cách dạy con sống hòa nhập, trải nghiệm thực tế của Tổng thống Mỹ được nhiều người ca ngợi.

Tin liên quan:

10 sai lầm của mẹ khi cho bé ăn rau

Dạy con ngoan nhờ kỷ luật không đòn roi và nước mắt

5 điều người mẹ Mỹ ngưỡng mộ cha mẹ Nhật trong cách nuôi dạy con

Chuyện cách cư xử của Hồ Văn Cường sau cánh gà khiến bạn ngỡ ngàng