06/10/2017 13:45 GMT+7

Bộ 3 đạo diễn Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần ấn tượng với Sát Thủ Vô Hình

Sát Thủ Vô Hình: The Invisible Guest – bộ phim Tây Ban Nha đang gây sốt các phòng vé Châu Á vừa có buổi công chiếu ra mắt khán giả Việt Nam vào tối 3/10 tại Hà Nội và TP. HCM.

trailer chính thức của bộ phim

Là “gia vị đặc biệt” trong mùa phim Halloween, Sát Thủ Vô Hình khiến đạo diễn Victor Vũ, Charlie Nguyễn, Hàm Trần cảm thấy tò mò và chờ đợi. Cả 3 đều dành nhiều lời khen cho tác phẩm điện ảnh này sau buổi công chiếu với kịch bản hấp dẫn và kết thúc bất ngờ.

3 nhân vật giữa lần lượt Charlie Nguyễn, Victor Vũ và Hàm Trần (từ trái qua)

Được chắp bút và đạo diễn bởi Oriol Paulo, Sát Thủ Vô Hình đã tạo được tiếng vang rực rỡ ngay sau khi ra mắt. Bộ phim gây ấn tượng với hàng loạt những bất ngờ của bất ngờ, làm người xem không dự đoán được cái kết bắt họ phải ngồi tới cùng để biết hung thủ thật sự.

buổi công chiếu còn có sự góp mặt của nữ diễn viên đa tài Trương Ngọc Ánh

Quy tụ những tên tuổi danh giá của đất nước Tây Ban Nha, Sát Thủ Vô Hình gồm có sự tham gia của các diễn viên: Mario Casas, Ana Wagener, Bárbara Lennie, Jose Coronado...

poster của Sát Thủ Vô Hình

Với kịch bản hấp dẫn, nội dung đặc sắc cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, Sát Thủ Vô Hình hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ đối với khán giả giữa mùa phim ma, kinh dị đang làm mưa làm gió tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan:

Victor Vũ và Trương Ngọc Ánh đưa "Sơn Tinh - Thủy Tinh" lên phim

Trai xinh gái đẹp "Thiên Tài Bất Hảo" gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Đào tạo "Sát thủ kiểu Mỹ" theo chuẩn quân đội Mỹ

"Năm mươi sắc thái" trở lại, nóng bỏng và kịch tính