14/12/2016 09:57 GMT+7

"Fast & Furious 8" tung trailer chính thức ngập tràn cảnh hành động mãn nhãn

Sau khi công bố tên gọi chính thức của phần 8 là "The Fate of the Furious", hãng Universal đã tung ra trailer chính thức của bom tấn hành động này.

Với trailer dài hơn 3 phút, chúng ta có thể thấy được sự trở lại của các thành viên quen thuộc như Dominic, Ortiz, Tej và cây hài Roman. Hơn nữa, cô nàng hacker Ramsey của phần trước nay cũng trở lại trong vai trò là thành viên của nhóm. Ngay từ đầu trailer, các màn đập phá, hành động đã tai đã mắt cũng được trình diễn.

Ngay sau màn hợp tác ăn ý của cả nhóm, không hiểu vì lý do gì Dominic đã phản bội lại gia đình mình. Charlize Theron vào vai Cipher – phản diện chính Fast 8. Ngay trong trailer cho thấy, cô ta chính là người đã giật dây khiến Dominic quay lưng lại với gia đình. Cipher nói: "Anh biết tôi thích điều gì ở anh không Dom? Anh là một tên tội phạm thiên tài. Nhưng gia đình anh… họ có một chướng ngại mà không thể nào vượt qua… đó là anh".

Sau khi phi vụ thành công, Dom lập tức trở mặt và tấn công Hobbs

Cipher – phản diện hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Ả ta còn nói "Anh có bao giờ nghĩ rằng có ngày mình sẽ phản bội lại gia đình mình chưa?"

Ortiz vẫn không chấp nhận sự thật rằng Dom quay lưng lại với gia đình

Hobbs bị bắt, anh đối mặt với Deckard Shaw. Hai kẻ thù không đội trời chung này buộc phải hợp tác với nhau dưới sự ép buộc của Mr. Nobody để truy đuổi Cipher và Dominic. Cuộc chiến giữa Dominic và gia đình của anh bắt đầu từ đây.

Cả nhóm cố gắn đuổi bắt Dom…

…Nhưng không thể nào thành công

Chính vì thế, Mr. Nobody không ngần ngại thả tự do cho Hobbs và Shaw để truy bắt Cipher và Dom

Ắt hẳn cả gia đình chưa từng nghĩ rằng phải hợp tác với kẻ thù để truy đuổi thành viên của mình

Đua xe và phụ nữ đẹp là điều không thể thiếu trong phim

Màn đuổi bắt trên băng

Ortiz sẽ không vui vẻ gì khi thấy cảnh này đâu…

Vì sao một người xem gia đình trên cả mạng sống như Dom lại phản bội gia đình để chạy theo người phụ nữ khác? Chắc chắn là còn uẩn khúc cần được giải quyết ở đây.

Phần phim thứ 7 mang tên Furious 7 với sự tham của nam diễn viên quá cố Paul Walker đã mang về cho Universal hơn $1.5 tỉ, liệu phần 8 với cốt truyện mới lạ này có đem lại thành công như kẻ tiền nhiệm của nó không?

The Fate of the Furious được đạo diễn bởi F. Gary Gray cùng với sự tham gia của các diễn viên như Dwayne Johnson, Charlize Theron, Jason Statham, Vin Diesel và một số diễn viên khác. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/04/2017. 

Tin liên quan:

'Fast & Furious 8' công bố dàn siêu xe đắt nhất hành tinh - Một vòng Xine |