10/08/2017 10:43 GMT+7

Những bộ phim Disney sắp ra mắt "hot" nhất (phần 1)

Bạn là một "fan cứng" của Disney và đang trông chờ vào những bộ phim sắp tới của nó? Sau đây là những bộ phim mới đã được lên lịch phát sóng sắp tới của Disney để bạn kịp đón xem nhé!

Thor phần 3

Ở phần này, Thor sẽ được thả xuống ở phần khác của vũ trụ mà không có chiếc búa vĩ đại của anh ấy. Và cũng vào thời điểm đó, Asgard đang bị tàn phá và chiếm giữ bởi Hela ( Cate Blanchett).

Do đó, Thor cùng Loki, người khổng lồ xanh và một vài anh hùng mới cùng lập thành một đội để đi giải cứu Asgard.

Phim sẽ được chiếu vào ngày 3 tháng 11 sắp tới đó! Hỡi những bạn "fan" Thor và Loki hãy cùng để dành tiền và xếp lịch hẹn trước để đón hai anh chàng này nhé!

Bộ phim hoạt hình mới "Coco"

Lấy cảm hứng từ lễ kỉ niệm Dia de los Muertos của Mexico, có nghĩa là "Ngày của người chết", bộ phim sẽ tập trung vào cậu bé nhạc sĩ Miguel đầy tham vọng. Cậu ấy sẽ tìm thấy mình trong Land of the Dead với một kẻ lừa đảo, Hector, người sẽ giúp cậu tìm hiểu lý do tại sao gia đình cậu lại cấm cản âm nhạc. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22 tháng 11 năm nay.

"Star Wars: The Last Jedi"

Ở phần này, chúng ta sẽ được biết tại sao Kylo Ren lại theo phe ác với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn ắt hẳn sẽ tạo nên một cơn sốt ngay khi nó ra mắt cho xem. "Star Wars: The Last Jedi" sẽ được chiếu vào ngày 15 tháng 12 năm nay.

The Black Panther

Với tạo hình cực ngầu, The Black Panther đã gây sốt trên cộng đồng mạng khi góp mặt chút ít trong phim The Civil War. Với bộ phim chỉ về anh chiếu vaò ngày 16 tháng 2 năm sau ắt hẳn sẽ tạo nên một cú kỉ lục phòng vé đó!

"A Wrinkle in Time"

Bộ phim kể về một học sinh trung học tên Meg (Storm Reid), người đang gặp rắc rối trong việc hòa nhập ở trường học. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi bố cô Murry (Chris Pine) bị mất tích và cô lên đường đi tìm ông với sự giúp đỡ từ một vài hướng dẫn thần thoại. Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 9 tháng 3 năm 2018.

"Avengers" phần tiếp theo

Liệu Captain America sẽ có thể gạt bỏ sự đối lập với Tony Stark vì lợi ích của thế giới không? Phần mới hứa hẹn với những tình tiết hay hơn, hấp dẫn và lôi cuốn hơn sẽ được chiếu vào tháng năm năm sau. Nghe đã quá phải không các "fan" trung thành của Avenger?

"Avengers: Infinity War"

Các thành viên trong Guardian of the Galaxy sẽ gặp gỡ với Thor trong phần này, họ sẽ phải lập thành một đội để lật đổ Thanos, cha của các thành viên "Guardians", Gamora, người đang âm mưui tiêu diệt thế giới. Và ngoài ra, người nhện cũng sẽ là một thành viên trong đội nữa đó! Bộ cực phẩm này sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 5 năm sau. Bạn có thể chuẩn bị sẵn tiền để đón bộ phim bom tấn này từ bây giờ rồi đó!

Cuối tháng đó, bộ phim của Han Solo "Star Wars" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 đó!

"The Incredibles" phần mới

Phần tiếp theo sẽ bắt đầu ngay tiếp theo cái kết của phần vừa rồi. Lần này , gia đình siêu anh hùng sẽ phải kết hợp với nhiều anh hùng hơn nữa để hạ gục một nhân vật phản diện mới.

Ông Incredible sẽ ở nhà chăm con trong khi vợ ông đi chống lại cái ác. Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 15 tháng 6 năm sau đó!

"Ant-Man and The Wasp" sẽ được phát sóng vào ngày 6/7/2018

Wreck-It Ralph 2" 

Phần tiếp theo của "Wreck-It Ralph" sẽ đưa Ralph và Vanellope von Schweetz vào mạng ảo internet. Trong một clip lead đặt biệt cho người hâm mộ, Vanellope sẽ gặp tất cả các nàng công chúa Disney trong phần này và C-3PO. Wreck-It Ralph 2 "sẽ được công chiếu vào 21 tháng 11 năm 2018.

Đây là bộ phim siêu anh hùng Marvel về nữ anh hùng đầu tiên trên thế giới. "Captain Marvel" sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 5 năm 2019.

Hãy xem tiếp phần 2 tại đây nhé!

 

Tin liên quan:

Wonder Woman - Một mình gánh cả Vũ trụ Điện ảnh DC trên đôi vai gầy

Chương Tử Di gia nhập loạt phim quái vật của Godzilla và King Kong

‘The Mummy’ của Tom Cruise có khả năng lỗ 95 triệu USD

15 tác phẩm điện ảnh hay nhất được bình chọn bời người mê phim