21/03/2017 00:01 GMT+7

“Thắng Thiên Hạ” của Phạm Băng Băng sẽ là “Võ Mị Nương” thứ hai?

Cư dân mạng đang đặt ra nhiều nghi vấn về chất lượng của dự án truyền hình “Thắng Thiên Hạ”, sau khi đơn vị sản xuất tuyên bố “bê nguyên” ê kíp của “Võ Mị Nương Truyền Kỳ”.

Sau khi gây bão màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với bom tấn cổ trang Võ Mị Nương Truyền Kỳ, người hâm mộ cực kỳ mong chờ vào tác phẩm sử thi tiếp theo của "người đẹp" Phạm Băng Băng – Thắng Thiên Hạ.

Poster mỹ lệ của Phạm Băng Băng trong Thắng Thiên Hạ

Phim không chỉ có kinh phí đầu tư "khủng", mà còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi tại Đại Lục. Bên cạnh "Phạm Gia", phim còn có tài tử Nghiêm Khoan, mỹ nhân Mã Tô, huyền thoại Phan Nghinh Tử cũng là những gương mặt rất được chú ý.

Dàn cast toàn ngôi sao tên tuổi của Thắng Thiên Hạ

Phim trường được xây dựng công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Ngôi sao số 1 của Thắng Thiên Hạ là "người đẹp thị phi" Phạm Băng Băng

Rồi đến nam tài tử Nghiêm Khoan nổi tiếng với thần thái ma mị

Diễn viên gạo cội Phan Nghinh Tử cũng góp mặt trong phim

Tuy nhiên, trái với những phản ứng tích cực trước đó, thời gian gần đây, Cnet bắt đầu tỏ ra lo lắng cho số phận của Thắng Thiên Hạ. Nếu giữ nguyên ê kíp của Võ Mị Nương Truyền Kỳ từ đạo diễn, biên kịch cho đến giám chế; thì Thắng Thiên Hạ sẽ chẳng khác nào một bản sao nhàm chán của Võ Mị Nương.

Tác phẩm Võ Mị Nương đạt thành tích cao về mặt rating và chỉ số truyền thông

Nhưng cũng tạo không ít "sóng gió" về vấn đề thuần phong mỹ tục và xuyên tạc lịch sử

"Rồi Thắng Thiên Hạ sẽ lại là một bộ phim hào nhoáng, tráng lệ nhưng rỗng tuếch của Phạm Băng Băng. Đụng độ với Như Ý Truyện của Châu Tấn thì chỉ có nước mà bại trận thôi!" – một khán giả bình luận. Chưa rõ lịch sử có lặp lại với tác phẩm Thắng Thiên Hạ hay không, nhưng dám chắc một điều rằng, phim mà có Phạm Gia thì truyền thông chắc chắn sẽ chẳng dám ngó lơ.

Phạm Băng Băng sẽ đụng độ với Châu Tấn trên màn ảnh nhỏ năm 2018?

Thắng Thiên Hạ lấy cảm hứng về câu chuyện truyền kỳ của một quả phụ thời Tần – Ba Thanh (Phạm Băng Băng). Nhân vật được lịch sử ghi chép lại là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa, sau khi chồng mất quyết định cả đời thủ tiết. Người ta truyền tai nhau rằng, khối lượng tài sản của Ba Thanh lớn đến nỗi chất đầy cả Vạn Lý Trường Thành.

Phim hiện đang trong quá trình ghi hình, ấn định thời điểm phát sóng vào dịp tết Nguyên đán năm 2018 trên đài Hồ Nam.

Tin liên quan:

10 phim thần tượng Đài Loan gắn với ký ức của thế hệ 8x,9x

Top 10 sao nữ có thù lao cao nhất màn ảnh thế giới

Bom tấn "Võ Tắc Thiên" với phiên bản lồng tiếng cực chất trên VTC5 - Sofa TV