19/09/2017 16:54 GMT+7

Victor Vũ và Trương Ngọc Ánh đưa "Sơn Tinh - Thủy Tinh" lên phim

Thông tin từ TNA Entertainments cho biết sẽ có cú bắt tay đầu tiên giữa nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh với đạo diễn Victor Vũ để tạo ra một phim phiêu lưu giả tưởng từ câu chuyện Sơn Tinh - Thủy Tinh.

Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết kịch bản Sơn Tinh - Thủy Tinh đang trong quá trình xây dựng, đồng thời đoàn phim đang tìm bối cảnh để thực hiện. 

Sơn Tinh - Thủy Tinh vốn là một câu chuyện cổ tích quen thuộc với người Việt, nhưng khi đưa lên màn ảnh, đạo diễn Victor Vũ cho biết sẽ không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc mà chỉ dựa trên chất liệu cũ. 

Nhà sản xuất cũng công bố tạo hình ban của Sơn Tinh - Thủy Tinh và công chúa Mị Nương. 

Sau dự án remake Sắc đẹp ngàn cân năm 2017, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tỏ ra rất hứng khởi khi được bắt tay với một trong những đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Việt hiện tại. 

Cô chia sẻ với truyền thông rằng đã mất khá nhiều công sức để thuyết phục được Victor Vũ hợp tác : "Không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo!". 

Sau Tấm Cám, Thạch Sanh... lại thêm một câu chuyện cổ Việt Nam được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh. Với một người như Victor Vũ, chắc chắn năm 2018 khán giả sẽ phải chờ đợi dự án Sơn Tinh - Thủy Tinh này của anh.