10/07/2017 09:15 GMT+7

10 công việc đầu tiên của những nghệ sị nổi tiếng thế giới

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng các nghệ sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, Miley Cyrus đã từng làm công việc gì trước khi nổi tiếng chưa? Thật ngạc nhiên vì công việc đầu tiên của họ rất gần với đời sống hàng ngày của chúng ta.

Những người nổi tiếng cũng như chúng ta! Hoặc ít nhất họ đã từng là trước khi họ trở thành một trong những biểu tượng yêu thích của thế hệ trẻ. Từ nữ phục vụ Nicki Minaj tại Red Lobster đến Fetty Wap làm công việc đóng gói ở Fed-Ex, những công việc đầu tiên của những người nổi tiếng này khác xa với cuộc sống hoàn mỹ hiện tại của họ.

Dưới đây là 10 người công việc mà 10 nghệ sĩ nổi tiếng đã làm trước khi tài năng của họ được tỏa sáng.

1. Nicki Minaj đã từng là một nữ phục vụ ở Red Lobster

Trước khi được làm việc với các nghệ sĩ nữ khác, khó khăn duy nhất Minaj phải đối mặt trong suốt thời kỳ chạm đến sự nổi tiếng của cô là từ khách hàng tại Red Lobster.

Theo Tạp chí GQ, nữ ca sĩ “No Frauds” đã làm phục vụ cho chuỗi nhà hàng nổi tiếng này lúc cô đang học trung học cho đến khi cô bị đuổi việc vì "không tôn trọng khách hàng".

Minaj nói với Billboard rằng: "Tôi đã đuổi một khách hàng ra khỏi nhà hàng một lần để tôi có thể trưng ngón giữa vào mặt cô ấy và yêu cầu cô ấy trả lại cho tôi chiếc bút của tôi. "Tôi thề với Chúa tôi đã là người xấu."

2. Gwen Stefani đã từng là nhân viên bán hàng ở Dairy Queen

Trước khi Gwen lần lượt  độc chiếm tại vị trí đầu bảng xếp hạng, bạn thường có thể bắt được cô ấy thường đứng phía sau quầy thanh toán tiền mặt làm kem tại quán Dairy Queen địa phương.

Stefani nói với Marie Claire hồi tháng 3 rằng Dairy Queen thực sự là nơi mà cô đã kiếm được đồng đô la đầu tiên của mình.

3. Fetty Wap làm việc tại FedEx chỉ trong 2 ngày

Trước khi anh ấy rap những bài hát hit, anh ấy đã là nhân viên đóng gói đồ.

Fetty Wap chỉ làm việc tại FedEx trong khoảng 48 tiếng trước khi tạm dừng một tuần tại Popeyes. Ông nói với tạp chí Interview rằng vào thời điểm đó ông chỉ cần "một tấm séc". Chúng tôi đoán anh ấy đang làm tốt ngay bây giờ.

4. Taylor Swift từng là một người hóa giải lời nguyền giáng sinh

Trong khi lớn lên trên một trang trại cây Giáng sinh ở Pennsylvania, gia đình của Swift đã bán cây cho các gia đình trong khu phố của mình trong những ngày nghỉ. Vì khi đó cô còn quá nhỏ cho việc chặt cây, cha cô đã giao cho cô việc hóa giải lời nguyền trong những cái cây.

Thậm chí Swift đã dẫn Vogue đi theo cô ấy trở lại với gốc rễ cũ của cô ấy trên cùng trang trại nơi cô ấy và anh trai lớn lên.

Miley Cyrus nhặt áo lót và đồ lót từ các địa điểm tổ chức concert.

Miley bắt đầu sự nghiệp của mình với cương vị là tay trống của bố Billy Ray Cyrus, được trả công tổng cộng 10 đô la để nhặt áo lót và đồ lót đã được ném vào anh trên sân khấu trong thời gian đỉnh cao sự nghiệp của mình.

Ngôi sao nói với Rolling Stone: "Tôi đã nhặt cái lớn nhất hét true bố tôi rằng ‘Ba nhìn này con đã tìm thấy fan bự nhất của ba nè’ !'"

5. Kanye West tự hào về khoảng thời gian của mình tại Gap

Trong ca khúc "Spaceship" năm 2004, Yeezy đã nhắc đến việc mình thực sự là trợ lý bán hàng cho Gap khi mới 15 tuổi.

West nói với tạp chí Paper rằng ông ghét làm việc tại nhà bán lẻ chuỗi vào thời điểm đó, chủ yếu là vì ông đã không làm việc đủ giờ để có được một nhân viên chính thức. Mỉa mai thay ông bây giờ có dòng quần áo cao cấp của riêng mình.

Hiện nay, West không có vấn đề với công ty và đã nói với Vanity Fair vào năm 2015 rằng ông muốn làm cho nó tốt hơn. Steve Jobs của Gap ... Tôi không nói về cái bao quát. Tôi đang nói về việc kiểm soát sáng tạo Hedi Slimane của Gap là điều tôi muốn làm ", ông nói.

6. Beyoncé quét tóc từ tiệm làm tóc của Tina Knowles

Vâng, ngay cả Beyonce Knowles Carter đã có một công việc bình thường đầu tiên trước khi nổi tiếng.

Trước khi trở thành một trong những nghệ sỹ giải trí lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, Beyonce đã tiết lộ trong tài liệu HBO "Life is but a dream" rằng cô đã quét tóc từ sàn nhà tiệm làm tóc mẹ cô Tina Knowles ở Houston, Texas.

7. Jay Z thừa nhận anh ấy kiếm sống giúp gia đình mình bằng cách buôn bán ma túy

Sau khi cha anh rời khỏi gia đình, Jay Z nói anh bắt đầu bán crack và cocaine, theo một thông tin trong Vanity Fair, chỉ để giúp mẹ anh trả hóa đơn tiền gas và điện.

"Cho đến sau khi [tôi đã nhận ra thuốc là một bệnh dịch], khi tôi nhận ra những ảnh hưởng của chúng lên cộng đồng," ông nói. "Tôi bắt đầu nhìn vào cộng đồng nói chung, nhưng ban đầu, không, tôi đã chỉ nghĩ về việc tiếp tục sống, tôi đã chỉ nghĩ đến việc cải thiện tình hình của mình, tôi đã chỉ nghĩ đến việc mua quần áo."

8. Johnny Depp đã bán bút qua điện thoại

Vâng, tôi biết suy nghĩ của bạn: Bán bút khó không nhỉ? Nhưng Depp kiếm được tiền bằng cách bán bút như một nhà quảng cáo qua điện thoại, và nói rằng nó cũng giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất của mình nữa.

"Sự thật là bạn phải gọi những người lạ mặt và nói," Chào, bạn có khỏe không? " Bạn đã phải tạo ra một cái tên như: 'Này, nó là Edward Quartermaine từ California.' "Ông nói về công việc này với New York Daily News vào năm 2014.

9. Tom Cruise xách hành lý để kiếm sống

Trước khi trở thành một người đàn ông hàng đầu Hollywood, Tom Cruise là người luôn sẵn sàng đưa hành lý lên phòng khách sạn của bạn.

Đó không phải là tất cả: Nam diễn viên đoạt nhiều giải cũng nghĩ đến việc trở thành một linh mục Công giáo, nhưng nó không diễn ra tốt đẹp.

10. Megan Fox ăn mặc như một quả chuối mỗi tuần để kiếm tiền

Trước khi cô là một ngôi sao điện ảnh tuyệt vời, Fox quảng bá trái cây tươi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ellen Degenerous, Fox nói với người dẫn chương trình rằng cô đã kiếm sống bằng thư ký tại một cửa hàng bán đồ ăn nhiệt đới ở Florida. Cô ấy cũng bị buộc phải mặc một bộ đồ chuối toàn thân mỗi thứ sáu để quảng bá cửa hàng.

Tin liên quan:

Sơn Tùng M-TP gặp gỡ truyền thông châu Á tại Thái Lan

George Clooney đón cặp song sinh ở tuổi 60

Cẩm Ly thừa nhận nghẹt giọng vì bệnh

Nhóc tỳ nhà Bình Minh và công chúa nhà Trương Ngọc Ánh làm nhà thám hiểm nhí