30/09/2017 11:58 GMT+7

Ca sỹ nhí Võ Khánh Ngọc cùng Xuân Lan đến ủng hộ dự án từ thiện của Mỹ Tâm

Tối ngày 19/9 vừa qua, giọng ca "Cho con tuổi thơ" đã cùng với siêu mẫu Xuân Lan đến ủng hộ dự án âm nhạc từ thiện "Soul of Music" của ca sỹ Mỹ Tâm

Soul of Music là một dự án nhân văn được hình thành bởi sáng kiến của thương hiệu thời trang Ugether, Nightingale và Mỹ Tâm Foundation. Theo đó, từ bộ sưu tập thời trang mang tên Soul of Music, 100% lợi nhuận sẽ được dùng để tài trợ học bổng âm nhạc cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ Tâm cùng các bé của Xuan Lan's Model Academy trong dự án từ thiện "Soul of Music"

Mỹ Tâm chia sẻ: "Với dự án này, Mỹ Tâm như được tiếp thêm sức mạnh, thêm niềm tin để đến gần hơn với ước mơ của các em. Mỗi chiếc áo bạn mua trong bộ sưu tập ‘Soul of Music’ này sẽ giúp các em nhỏ thêm một bước tới gần ước mơ của mình. Đừng để hoàn cảnh khó khăn ngăn cản tài năng âm nhạc của các em. Hãy cùng chúng tôi giúp các em theo đuổi ước mơ!”.

Mỹ Tâm tươi tắn trong buổi họp báo ra mắt dự án

Đến ủng hộ Mỹ Tâm trong sự kiện đặc biệt này, giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc và siêu mẫu Xuân Lan cũng đã góp mặt với vai trò là khách mời. Võ Khánh Ngọc được biết đến là một giọng ca nhí đầy triển vọng với ca khúc nói về vấn nạn xâm hại trẻ em "Cho con tuổi thơ", hay gần đây nhất là ca khúc "Mẹ" đề cao tình mẫu tử thiêng liêng. Cô bé có "duyên" với các chương trình từ thiện và những ca khúc thấm đẫm tình yêu thương đã thể hiện sự háo hức khi tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện của ca sỹ Mỹ Tâm lần này: "Đây là một chương trình ý nghĩa của cô Mỹ Tâm mà con rất vui khi được tham gia. Con hy vọng chương trình lần này sẽ thành công và giúp cho nhiều bạn có cơ hội được theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình"

Ca sỹ Võ Khánh Ngọc cùng Xuân Lan đến tham dự với tư cách khách mời

Mỹ Tâm cùng các bé mẫu nhí của Xuan Lan's Model Academy  

Bên cạnh đó, còn có một đội ngũ các bé mẫu nhí của Xuan Lan's Model Academy đến tham gia và khoác lên mình những bộ trang phục của các thương hiệu đồng hành từ thiện. Đây cũng là lần đầu tiên ca sỹ Mỹ Tâm sải bước trên sàn thời trang cùng các người mẫu nhí.

Mỹ Tâm sải bước cùng các mẫu nhí trong dự án từ thiện 

Anh chàng Phúc Minh - chàng thơ của NTK Kelly Bùi cũng tham gia trong sự kiện lần này

Một số mẫu nhí của Xuan Lan's Model Academy tham gia trình diễn

 

Tin liên quan:

Rơi nước mắt với MV “Mẹ” qua giọng ca của Võ Khánh Ngọc

Có ai ngờ mẫu nhí thần thái lạnh lùng, đẹp trai "vô đối" này mới 9 tuổi

Xuân Lan mang 400 "thiên thần nhí" trình diễn thời trang ở phố đi bộ

Mỹ Tâm hát giữa trưa nắng oi bức khi đi từ thiện