25/02/2017 23:12 GMT+7

Hà Hồ: "Với tôi một là nói thẳng mặt nhau, không bao giờ đá xéo chi cho mệt"

Dòng trạng thái của Hà Hồ về quan điểm nói thẳng và đá xéo nhận được sự đồng tình của khán giả.

Tối 23/2, Hồ Ngọc Hà viết trạng thái chia sẻ quan điểm về vấn đề chỉ trích, soi mói và đá xéo người khác mà cô cảm nhận. "Cơ hội xung quanh các bạn. Hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói, nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi. Với mình, một là nói thẳng mặt nhau, còn không bao giờ chửi, đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Bên cạnh đó nữ, ca sĩ cũng nhắn nhủ mọi người hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe. "Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được. Đẹp - xấu, già - trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới vì mỗi người 1 mắt nhìn khác nhau, mà điều quan trọng là thần khí, lối ứng xử, hiểu biết, sự tự tin".

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đồng tình quan điểm với nữ ca sĩ. Một người khuyên cô: "Đừng quan tâm đến những người nói xấu sau lưng chị, vì chỗ của họ là ở đó mãi mãi sau lưng chị mà thôi".

Nhiều người đoán việc "ra thế giới" mà cô đề cập có thể là sự kiện thời trang xuân hè 2017 của một thương hiệu đình đám mà cô tham dự với tư cách VIP. Tại show diễn, người đẹp được gặp gỡ và chụp ảnh cùng nam tài tử Tom Hiddleston, khiến bạn bè và người hâm mộ ghen tỵ.

Hà Hồ chia sẻ thêm Tom Hiddleston dành nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu mến, mong muốn được gặp gỡ cô trong tương lai.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh thân thiết bên Tom Hiddleston.

Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Tin liên quan:

Hồ Ngọc Hà giản dị trong đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội

Hồ Ngọc Hà - Có gì đằng sau sự quyến rũ? - Showbiz 101

Mối đồng cảm đặc biệt giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương

Hồ Ngọc Hà: "Oan lắm khi công chúng bảo tôi không chung tình"