11/03/2017 00:01 GMT+7

Kristen Stewart chứng minh: Đã đẹp thì cạo đầu vẫn đẹp đến lạ!

Nhiều người đều phải công nhận Kristen Stewart thậm chí trông còn đẹp hơn sau khi... cạo đầu.

Hôm 9/3, Kristen Stewart  gây chú ý khi xuất hiện với kiểu tóc mới trên phố New York - cạo đầu và nhuộm vàng bạch kim. Mặc dù chẳng còn mái tóc dài nữ tính, nhưng với gương mặt và thần thái lôi cuốn, nữ diễn viên trẻ vẫn trông đẹp đến lạ. Nhiều độc giả trên Dailymail còn khen Kristen đẹp hơn hẳn sau khi cạo đầu.

Có ai như Kristen Stewart, cạo đầu mà vẫn quá đẹp

Nhiều người bình luận khen: "Cô ấy đẹp xuất sắc với kiểu tóc mới", "Quá xá đẹp! Tôi thích màu tóc vàng đấy, sự lựa chọn khôn ngoan đấy", "Cô ấy trông tuyệt vời quá!"

Xuất hiện trên chương trình "The Today Show", Kristen đã giải thích lý do có kiểu tóc mới này: "Tôi đang quay bộ phim có tựa đề Underwater, tôi đóng vai kỹ sư cơ khí làm việc tại giàn khoan dầu dưới đại dương. Vì thế, kiểu tóc này là để cho thực tế. Tôi sẽ không thể làm đẹp tóc khi đã đội mũ bảo hộ. Tôi phải cạo đầu".

Cô nàng xoa đầu và nói thêm: "Tôi đã muốn làm điều này từ lâu lắm rồi. Có những lúc trong cuộc đời, bạn sẽ muốn làm điều thú vị như vậy".

Kristen tiếp tục bày tỏ: "Vị đạo diễn đã đề xuất ý tưởng này. Tôi trả lời: 'Ý hay đấy! Anh nên được ghi công vì ý tưởng này', và tôi thì luôn chịu chơi, cảm giác thật tuyệt vời".

Những hình ảnh quá đẹp và cool ngầu của Kristen với kiểu tóc mới

Tin liên quan:

Choáng với mức cát-xê ngất ngưởng của các sao truyền hình

Sao ngoại gợi ý cách diện quần short vào mùa thu

Một năm 4 mối tình đồng giới của Kristen Stewart