17/03/2017 23:32 GMT+7

"Lặn" một hồi sau bão scandal, Kỳ Duyên bất ngờ khoe dáng với bikini nóng bỏng

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên bất ngờ khoe vóc dáng siêu nuột nà với bikini nóng bỏng. Bộ bikini đen đơn giản khoe trọn vóc dáng cùng vòng eo con kiến thắt chặt của Kỳ Duyên.

Thời gian gần đây, không biết bao nhiêu scandal "bủa vây" lấy cô Hoa hậu 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, thị phi nối tiếp thị phi và một thời gian công chúng không thấy Kỳ Duyên xuất hiện nhiều tại các sự kiện của showbiz. Nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên bất ngờ khoe vóc dáng siêu nuột nà với bikini nóng bỏng. Có thể thấy vóc dáng của Kỳ Duyên ngày càng thon thả và gợi cảm.

Trong chuyến du lịch mới nhất, Kỳ Duyên khoe khéo body nóng bỏng, và săn chắc trong bộ bikini đen gợi cảm.

Góc chụp nghiêng sau lưng, Kỳ Duyên phô diễn trọn vẹn tấm lưng ong với đường cong mướt mắt. Bộ bikini đen đơn giản khoe trọn vóc dáng cùng vòng eo con kiến thắt chặt của người đẹp.

Tạm không nói về những ồn ào quanh cô, công chúng mếm mộ vẫn đang dõi theo cô từng ngày và chứng kiến Kỳ Duyên nỗ lực để hoàn thiện sắc vóc bản thân. Không còn là một Kỳ Duyên với cân nặng khó kiểm soát của những ngày mới đăng quang mà giờ đây cô ngày càng thon gọn, gợi cảm hơn. Thậm chí Kỳ Duyên còn tự tin khoe dáng trong những thiết kế đồ bơi với khoảng hở hút mắt tôn trọn vẹn nét nhẹ nhàng, mảnh mai và quyến rũ nơi vóc dáng của mình. Cùng ngắm lại những lần Kỳ Duyên khoe dáng với những thiết kế khiến fan đứng ngồi không yên:

 

Tin liên quan:

Còn ai xứng đăng quang Hoa hậu Việt Nam hơn Đỗ Mỹ Linh?

Kỳ Duyên không dự chung kết HHVN 2016 với tư cách khán giả

Hoa hậu Kỳ Duyên kiêu sa trong bộ ảnh mới

Kỳ Duyên bị cấm trao vương miện cho người kế nhiệm HHVN 2016