08/03/2017 16:26 GMT+7

Mối quan hệ ít người biết của Tăng Thanh Hà và Phạm Anh Khoa

Từng khéo léo từ chối tình cảm của Phạm Anh Khoa, nhưng sau này Tăng Thanh Hà và ca sĩ chuyên trị dòng nhạc rock lại trở thành tri kỉ thân thiết.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang đều là bạn thân thiết lâu năm của diễn viên Tăng Thanh Hà. Nếu như Thùy Trang quen biết với Tăng Thanh Hà từ trước khi cưới Phạm Anh Khoa thì nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc rock lại từng kết hợp ăn ý với "ngọc nữ" màn ảnh Việt trong nhiều dự án nghệ thuật.

Rất ít người biết rằng, cuộc tình đẹp của Phạm Anh Khoa và Thùy Trang do chính Tăng Thanh Hà và nhóm bạn thân tác thành. Thậm chí, trong ngày cưới của Quán quân "Sao mai điểm hẹn 2006", Tăng Thanh Hà còn tự tay sắp xếp, trang trí buổi tiệc chiêu đãi.

Phạm Anh Khoa từng có thời gian thầm thương trộm nhớ Tăng Thanh Hà trước khi kết hôn với bà xã Thùy Trang.

Điều thú vị hơn cả đó là Phạm Anh Khoa không chỉ là đồng nghiệp, là chồng của bạn thân Tăng Thanh Hà. Trước đây anh từng có thời gian nảy sinh tình cảm với diễn viên sinh năm 1986.

Cụ thể, thời Tăng Thanh Hà mới nổi lên với loạt vai diễn trong phim truyền hình: Dốc tình, Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc... Phạm Anh Khoa đã đem lòng yêu đơn phương cô diễn viên tài năng, xinh đẹp.

Biết Phạm Anh Khoa đang muốn theo đuổi mình, song Tăng Thanh Hà chỉ muốn duy trì mối quan hệ này ở mức bạn bè thân thiết nên đã khéo léo từ chối bằng cách gọi Phạm Anh Khoa là... "tiểu muội" trong cách xưng hô đời thường.

Sau nhiều năm, Phạm Anh Khoa và Tăng Thanh Hà vẫn là tri kỉ thân thiết.

Nhận thấy sự thông minh, khôn khéo của Tăng Thanh Hà, sau này Phạm Anh Khoa vẫn dành sự tôn trọng, yêu mến cho người anh từng thầm thương trộm nhớ. Đến khi cùng tham gia bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân kế" năm 2013, cả Tăng Thanh Hà và Phạm Anh Khoa đều không tỏ ra ái ngại mà rất hứng thú khi làm việc chung.

Từ lúc Phạm Anh Khoa quen biết và tiến tới hôn nhân Thùy Trang – bạn thân Hà Tăng, bộ ba càng trở nên gắn bó và trở thành tri kỉ của nhau trong suốt nhiều năm qua.

Hiện tại, dù Tăng Thanh Hà tạm rời xa làng giải trí để chăm sóc gia đình còn Phạm Anh Khoa rất bận rộn với những kế hoạch âm nhạc, phim ảnh, song mỗi khi rảnh rỗi, họ lại hội ngộ và chia sẻ mọi buồn vui trong cả công việc, cuộc sống.

Trước khi cưới Phạm Anh Khoa, Thùy Trang (ngoài cùng bên trái - pv) là người bạn thân thiết của Tăng Thanh Hà.

Sau này, khi Phạm Anh Khoa cưới Thùy Trang, nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc rock lại càng gắn bó, quý mến Tăng Thanh Hà hơn xưa.

Hình ảnh bà xã Phạm Anh Khoa (ngồi thứ 2 tính từ trái qua - pv) vui vẻ cùng Tăng Thanh Hà và hội bạn thân ở cuộc sống đời thường.

Tăng Thanh Hà cũng thoải mái để ông xã Louis Nguyễn gặp gỡ người đồng nghiệp từng yêu đơn phương mình.

Tin liên quan:

Trương Quỳnh Anh khóc nức nở khi Tim cầu hôn ở rạp phim

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện

Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà vào top nhân vật ảnh hưởng làng thời trang thế giới